Kỹ thuật phần mềm đăng ký đại học trực tuyến FUNiX

Do đó, hy vọng rằng các ứng viên được nhận vào Đại học FUNiX sẽ tham gia vào cuộc phỏng vấn của văn phòng tuyển sinh của trường. Đây là một cuộc trò chuyện thời gian thực, để nhà trường có thể hiểu được tham vọng và kế hoạch cá nhân của ứng viên, phân tích nền tảng chuyên môn và sau đó trả lời khi kế hoạch đáp ứng mong muốn của ứng viên. . Trong quá trình phỏng vấn, ứng viên cũng có thể chia sẻ những câu hỏi thẳng thắn khi quyết định nộp đơn.

Đối với những người nhập cư mới quan tâm đến việc theo đuổi lĩnh vực công nghệ thông tin, các cuộc phỏng vấn là cơ hội để các chuyên gia kỹ thuật truyền cảm hứng cho ứng viên.

Nếu bạn vượt qua cuộc phỏng vấn, ứng viên sẽ được thông báo về thủ tục nhập học. Cách học từ FUNiX là học hệ thống khóa học MOOC trực tuyến – một khóa học dành cho giáo viên tin học lớn tại Việt Nam. Mỗi sinh viên nhận được một tài khoản và có thể trực tiếp học trực tuyến trên hệ thống trường học.

Sinh viên FUNiX học trực tuyến thông qua các bài giảng của các giáo sư công nghệ thông tin nổi tiếng. Hỏi các chuyên gia kỹ thuật, quản lý và cố vấn của các nhà tuyển dụng lớn từ các công ty công nghệ lớn như Tập đoàn FPT và CMC. , TinhVân …

Học sinh có thể tương tác 1-1 với hệ thống “ngân hàng” của hơn 2.000 gia sư tại trường bất cứ lúc nào. Cách học này có thể giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia và có được các kỹ năng cần thiết cho việc làm trong tương lai.

Khóa học FUNiX bao gồm 8 học kỳ, tương đương với 8 chứng chỉ. Kỹ thuật phần mềm lớn. Học sinh có thể chọn học bất kỳ chứng chỉ nào theo nhu cầu của mình, sau đó đến trường để cấp chứng chỉ tương đương. Sau khi hoàn thành 8 học kỳ, sinh viên sẽ nhận được bằng kỹ sư phần mềm từ Bộ Giáo dục và Đào tạo.

— Đại học trực tuyến FUNiX đảm bảo rút sinh viên sau khi hoàn thành 3 học kỳ đầu tiên. Trước đó, FUNiX đã ký thỏa thuận với FPT Software, công ty phần mềm lớn nhất của Việt Nam, để nhận sinh viên FUNiX ngay sau khi nhận được 3 chứng chỉ. Sau đó sinh viên có thể học tập và làm việc để hoàn thành kế hoạch.

Hệ thống giáo dục FPT của Đại học FUNiX được ra mắt vào năm 2015, với gần 2.000 sinh viên đến từ 13 quốc gia và các độ tuổi khác nhau. Trong đó, học sinh lớn nhất là 76 tuổi và học sinh nhỏ nhất 12 tuổi. Nhiều sinh viên làm việc trong các lĩnh vực khác như y học, dầu khí cũng đã chuyển thành công sang công nghệ thông tin.

Tìm mẫu đơn và quy trình đăng ký FUNiX tại đây.

Thu ngân

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365