Đạt giải “Nhà giáo tâm huyết và sáng tạo Hà Nội” lần thứ hai

Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm nay vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn và chủ đề như năm 2017. Mục đích của giải thưởng là tiêu chí và quy trình tuyển chọn rất khắt khe, đòi hỏi hồ sơ cá nhân của giáo viên phải có kinh nghiệm lâu năm. , Đóng góp tích cực vào công tác quản lý và giảng dạy.

Giải thưởng Giải thưởng năm nay luôn tập trung vào hai tiêu chí chính là đam mê nghề nghiệp và sáng tạo.

Hai tiêu chí chính để xét giải thưởng là sự nhiệt tình với giải thưởng. Sự nghiệp và đổi mới. Nêu gương để giáo viên động viên, khích lệ học sinh và học sinh noi theo.

Lấy đổi mới làm tiêu chuẩn, giáo viên phải sáng tạo, có giải pháp cụ thể để nâng cao hiệu quả hoạt động dạy học, đơn vị này đã được Hội đồng khoa học đánh giá cao, được đồng nghiệp và học sinh đón nhận trên trang tin Hà Nội Được công nhận cao. Ngoài ra, giáo viên phải tích cực tham gia một cách có hiệu quả và tìm ra các giải pháp phù hợp để giúp đỡ nhau trên cơ sở “giáo viên phát triển chung” trong tổ, khối, trường, nhóm. Đây là một giải thưởng khó, bởi ngoài những tiêu chuẩn cơ bản về bản lĩnh chính trị, đạo đức, thành tích xuất sắc đổi mới, không ngừng hăng say giảng dạy, sáng tạo, người thầy còn phải biết lan tỏa những giá trị tốt đẹp, sản sinh ra những giá trị tốt đẹp cho học sinh và đồng nghiệp Các yếu tố ảnh hưởng tốt. Vì vậy, việc nhận được giải thưởng thể hiện sự lao động cần cù, tâm huyết và nhiệt huyết của người làm nghề “lái đò”, và họ có quyền tự hào về điều này.

Bộ Giáo dục và Bộ Giáo dục “Giáo sư Hà tâm huyết và sáng tạo” hợp tác với Liên minh Giáo dục Hà Nội để đào tạo, và hệ thống giáo dục vẫn là bộ phận hỗ trợ. Giải thưởng dự kiến ​​sẽ được công bố vào dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. – Năm ngoái, giải thưởng lần đầu tiên được phát động, tạo đòn bẩy cho nhiều sáng kiến, cải tiến trong phương pháp dạy và học, tạo nên phong trào mô phỏng sôi nổi trong các trường học trên địa bàn Hà Nội.

Một sáng kiến ​​nhằm biến các khoản phạt nặng và đoàn tụ thành các hoạt động tích cực, giúp học sinh cải thiện tính trung thực của mình. Sáng kiến ​​về cuộc sống của cô Pan Hongan trường Trung học cơ sở Amsterdam Genius tổ chức các lớp học ngoại khóa, điều này khiến cô Li Timidong của trường Trung học cơ sở Banting Pan trở nên trực quan, sinh động và nhanh nhạy hơn với các môn học lịch sử. Ngoài ra, bằng cách hướng dẫn sinh viên lập kế hoạch hoạt động nghiên cứu khoa học, cô Dương Thu Hà của Lycée Lê Lợi có thể tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều kinh nghiệm về sinh học. Những kế hoạch này đã được áp dụng trong các trường học. Học tập mang lại hiệu quả cho học sinh.

Cô Dương Thu Hà, giáo viên môn Sinh học trường THPT Lê Lợi, luôn tuân thủ phương châm dạy học “đơn giản nhưng luôn tạo ra sự khác biệt” và luôn tích cực tìm hiểu thông tin. Thông tin về các kỳ thi, phần thưởng sáng tạo cho học sinh, khuyến khích và hỗ trợ các em tham gia; do đó, bằng cách cung cấp mô hình học tập trải nghiệm trong chuyến đi đến trường và trung tâm, học sinh có cơ hội học hỏi và trải nghiệm trong quá trình này, cô Hà Đạt giải “Giáo viên sáng tạo Hà Nội năm 2016-2017.

” Hướng dẫn học sinh tham gia các dự án khoa học là một trong những đam mê của cô. . Tôi tin rằng những hoạt động này có thể giúp học sinh sống trong thế giới thực, có cơ hội trải nghiệm học tập và hứng thú hơn với chủ đề này. Bà Hà cho biết.

Tương tự, theo bà Hà, đây là một “giải thưởng ý nghĩa”. Đó là động lực để cô và trò thành phố ngày càng làm việc tích cực và gắn bó với sự nghiệp giáo dục. Trong cuộc thi “Sáng tạo nhà giáo Hà Nội” năm học 2016 – 2017, gương mặt đại diện đã đóng vai trò là người thắp lửa, khơi dậy niềm đam mê, sự chăm chỉ và hành trình đổi mới, tìm tòi, sáng tạo mạnh mẽ và lâu dài của các tài năng thủ đô.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365