Xóa tan nỗi sợ môn hóa với sơ đồ mạng nhện của cô giáo 8x

Thầy Nguyễn Ngọc Anh đã có hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy môn hóa và được rất nhiều học sinh trên thế giới mạng yêu thích. Phương pháp giảng dạy của ông và sự dí dỏm trong bài giảng miễn phí của ông đã giúp nhiều học sinh loại bỏ nỗi sợ hóa học.

Khi nói đến việc thầy Nguyễn Ngọc Anh phát hiện ra bản đồ mạng nhện, một trong những điều khiến học sinh ấn tượng nhất là môn hóa học, giúp nhớ kiến ​​thức dễ dàng hơn. Thầy cho biết, trong quá trình giảng dạy, học sinh thường tự tin trước những khó khăn trong việc tiếp thu lý thuyết, công thức hóa học từ học sinh. Điều này thúc đẩy anh giúp họ tìm ra mô hình học tập phù hợp.

“Tôi nhận thấy rằng học sinh sẽ hiểu rõ hơn sự kết hợp giữa kiến ​​thức mới và cũ. Đây cũng là điều kiện tiên quyết để ra đời. Bằng cách này, học sinh có thể dễ dàng sắp xếp kiến ​​thức, và mối quan hệ giữa các tài liệu sẽ giúp Các em không còn rơi vào tình trạng nhớ thì học trước quên sau mất gốc »Ngọc Anh chia sẻ .— Theo cô giáo, cái khó của học sinh chuyên Hóa là nhớ nhiều đặc điểm của một nhóm chất, khi nhiều nhóm chất liên quan với nhau. Lúc này nếu bạn không hiểu bài này thì bạn sẽ khó hiểu bài sau, do đó, sơ đồ mạng nhện ra đời, nó bao gồm hai loại. Loại này là sơ đồ mạng nhện phản ứng hóa học cụ thể của một tiểu phân cụ thể, khi thầy sử dụng phương pháp này trong giảng dạy thì học sinh của thầy đã phản ứng tích cực. Học sinh PEN-C môn Hóa Nguyễn Như Quỳnh cho biết, trước đây môn hóa Là một trong những điều bạn lo lắng nhất. Có lúc bạn suýt mất nền tảng và không biết bắt đầu từ đâu để nâng cao kiến ​​thức. Nhờ bạn bè, Quinn đã tìm thấy các khóa học và bài học thử của thầy Ngọc Anh trên mạng xã hội Nên các bạn kiểm tra lại nhé. Hệ thống lý thuyết giải dần các bài tập đơn giản. Từ trước đến nay, em thích môn hóa hơn “, Như Quỳnh nói.

Giáo sư Ngọc Anh không chỉ tạo sơ đồ mạng nhện trong hóa học mà còn thường xuyên cung cấp các khóa học miễn phí trên trang cá nhân. Mỗi buổi phát sóng trực tiếp thường thu hút từ 1.000 đến 1.500 lượt xem. Anh Ngọc Anh cho biết: “Đây là hoạt động tự nguyện và là nguyện vọng của bản thân. Sự đón nhận và tiến bộ của các bạn là thành quả quan trọng nhất mà tôi có được tại kỳ thi THPT Quốc gia, anh Ngọc Anh Sau khi ghi bài giảng trên hệ thống giáo dục Hocmai.vn, thầy còn dành một buổi tối, phát trực tiếp các bài giảng trên diễn đàn Facebook cá nhân, ôn thi đại học, mỗi bài giảng kéo dài từ 4 đến 5 tiếng, có khi từ 1 đến 1 giờ sáng. Practice with you at 2 o’clock.

Cô giáo Nguyễn Ngọc Anh hiện đang là giáo viên dạy môn Hóa tại hệ thống giáo dục Hocmai.vn.

Nhằm giúp các em học sinh dễ dàng trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ. Điều đó được hiểu thầy Ngọc Anh cũng đã thành lập trên Facebook Nhóm nghiên cứu. Toàn bộ nội dung nghiên cứu đều được các thầy cô giáo trong đó có nhóm học ứng dụng cao, gồm hơn 1.000 học sinh xuất sắc nhận bài giảng miễn phí.

Nguyễn Thị Hà, trường THPT Thực A Cao Nguyên (Đắk Lắk ) Cựu sinh viên, thành viên của nhóm Cao Ứng Dụng chia sẻ “Phương pháp giảng dạy của thầy rất chi tiết và có thể giúp học sinh tư duy sâu sắc. Anh ấy rất hào hứng với nghề và không bao giờ vi phạm lời hứa của họ. Anh ấy hứa sẽ phát trực tiếp các bài giảng mỗi ngày, bất kể khi nào và ở đâu, anh ấy sẽ luôn làm. Sau khi tốt nghiệp đại học, Hà thường xuyên theo dõi các khóa học miễn phí của giáo viên trong nhóm và khuyến khích học sinh lớp dưới giới thiệu.

Ngân Anh

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365