Những điểm mới của đề thi thử THPT môn Toán 2019

Bắt đầu từ kỳ thi THPT Quốc gia 2018, kiến ​​thức môn Toán thi được mở rộng trong chương trình học lớp 11. Theo dự kiến, trong đề thi năm 2019, đề thi có thể mở rộng kiến ​​thức lớp 10, 11 và 12. Vì vậy, hướng xây dựng kế hoạch ôn tập môn Toán ngay trước thềm năm học mới sẽ giúp các bạn tìm ra lộ trình thích hợp để nâng cao hiệu quả làm bài.

Là người có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học môn Toán, thầy giáo Nguyễn Bá Tuấn đến từ Hệ thống giáo dục Hocmai.vn-sẽ giúp các bạn điều chỉnh hướng ra đề môn Toán năm học trước.

Ông Nguyễn Bá Tuấn. …… Dựa vào câu hỏi Trong đề thi thử môn Toán 2018, thầy Bá Duẩn cho biết tinh thần câu hỏi luôn bám sát học sinh nắm chắc bản chất kiến ​​thức, nắm chắc và hiểu sâu kiến ​​thức sách giáo khoa. Ngoài ra, những bài toán lạ và khó dường như khiến học sinh phải xếp loại và tránh mắc lỗi học tập trên lớp. Mức độ khó của bài thi có thể được điều chỉnh để giảm độ khó, và độ khó sẽ dài hơn một chút, nhưng không quá lớn. Tuy nhiên, hãy tập trung vào các môn học lớp 12 (khoảng 60-70%). Vì vậy, các em học sinh cần bắt đầu sớm và tích cực học tập để ôn luyện kiến ​​thức lớp 10, 11. Lộ trình học tập có thể chia thành các giai đoạn sau

– Ngày 12/8/2018: Hoàn thành chính khóa 12

– Tháng 1 đến tháng 3 năm 2019: chuyển sang giai đoạn kết hợp làm văn và ôn tập các môn lớp 10 Làm việc với những học sinh yếu kém ở lớp 11 và 12 và tập trung vào mục tiêu cải thiện điểm số.

Trong lộ trình luyện thi, học sinh không nên học mà phải nắm vững tất cả các phần. Bởi vì, với hình thức thi trắc nghiệm, câu hỏi đôi khi là một thuộc tính nhỏ của sách giáo khoa mà các em sẽ không để ý. Các em cũng nên ưu tiên những kiến ​​thức về định nghĩa, khái niệm, chất lượng để khi gặp các dạng bài lạ vẫn đưa lại được nguyên tố ban đầu, từ đó có cách giải cụ thể. -Ruân Bá Tuấn

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365