Sinh viên 18 tuổi vào đại học trực tuyến trong quán cà phê internet

Lý Văn Tuấn là chàng trai sinh năm 2001 tại Cao Cương, vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp cấp 3 và thi đại học như các bạn cùng trang lứa. Ngôi trường anh chọn là một trường đại học khoa học và công nghệ ở Hà Nội. Đồng thời, Tuấn đang theo học và đăng ký các khóa học lập trình trực tuyến tại FUNiX để nhanh chóng thành thạo các kỹ năng máy tính cơ bản và hỗ trợ cho việc học đại học sau này. . Giáo dục đại học trực tuyến là một hình thức đào tạo mới, các nữ sinh trung học và bạn bè của họ ít được biết đến, nghe rất ít và học rất ít. Vì vậy, khi quyết định theo học ngành khoa học máy tính qua mạng, anh đã gặp phải sự phản đối từ gia đình và dần giành được sự ủng hộ của mẹ. Tôi biết FUNIX. Tôi đã thấy rất nhiều điều thú vị trong các khóa học trực tuyến, nhưng cho đến khi tôi quyết định đăng ký ôn thi đại học, một phần lý do là tôi muốn có thời gian tìm hiểu thêm về nó. Tuấn nói: “Môi trường học tập.” Lý Văn Tuấn đến trường đại học trực tuyến FUNIX để học kiến ​​thức máy tính cơ bản.

Bố mẹ Tuấn đều là công nhân nông nghiệp, hầu như gia đình nghèo. Hoàn cảnh gia đình hiện tại, Tuấn chưa thể thuyết phục hết được bố nên không có máy tính để học. Để có thể tiếp tục lập trình trên FUNiX, những ngày đầu Tuấn đi bộ tổng cộng hơn 20 km từ nhà đến Internet, sáng học 4 tiếng, chiều 4 tiếng. / Ngày trong cửa hàng trực tuyến. Tuấn quyết tâm loanh quanh trong tiệm internet, vây quanh bởi dân chơi và quyết tâm tập trung học ngay từ đầu. “Học nghề nhà hàng gặp rất nhiều khó khăn, khi cần nói chuyện thì cả cửa hàng đều nghe thấy. Cửa hàng không có camera nên rất khó nói chuyện với gia sư. Đặc biệt, chỉ cần code là tải ứng dụng mới trên máy tính, nếu code thì Tôi bỏ dở giữa chừng, không biết cứu ở đâu … ”, trung đoàn trưởng.

Vượt qua mọi khó khăn, Lý Văn Tuấn cũng lên kế hoạch để việc học đạt hiệu quả cao nhất: “Em định mua một cái USB để đựng tài liệu.” Mỗi khi cần liên hệ với gia sư, em có thể mượn máy tính của người dân trong thôn. Tuấn nói.

Lý Văn Tuấn giao lưu với các chuyên viên kỹ thuật của dự án FUNiX xDay.-Lý Văn Tuấn có phải là sinh viên duy nhất học FUNiX ngoài tiệm Internet, ngoài nhóm ra, các tiệm game này còn có sinh viên bình thường. Anh ấy là sinh viên FUNiX quê ở Hoàng Mạnh Tiến-Hội An, mùa lũ năm 2016 Tiến luôn đặt chân vào mạng Internet để học code và được các cao thủ vây quanh, sau 3 tuần học lũ Tiến đã hoàn thành chứng chỉ và đã đến lúc nước rút.- Ý tưởng chuyển đổi tiệm game thông qua kết nối internet giáo dục-giá internet chỉ 5.000 đồng / giờ-có vị trí đỗ vào đại học đã được nhà sáng lập FUNIX Nguyễn Thành Nam chia sẻ trên talk show VTV1 tháng 1 năm 2019. “Tiếng Việt 45.000 quán cà phê Internet có thể trở thành địa điểm của một trường đại học. Nhờ FUNiX, bất kỳ sinh viên nào có thể truy cập Internet đều có cơ hội học chương trình công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. “-Ông Nguyễn Thành Nam chia sẻ.

Với em Lý Văn Tuấn là học sinh đến từ Cao Bằng, được thầy giáo cấp 3 cho mượn máy tính để kết nối học trực tuyến như vậy sẽ có lợi hơn Sau ngày đầu tiên đi học, Tuấn đã học được 6 bài học về chủ đề “trở thành công dân” như một phần của chứng chỉ đầu tiên “Các khóa học tiếp theo, em sẽ quen và sẽ đẩy nhanh tiến độ. Mục tiêu trong hai tháng là mình sẽ hoàn thành Chứng chỉ 1-Quốc tịch “, Group chia sẻ.

Các bạn học sinh tiềm năng hy vọng sẽ có kết quả. Khi vượt qua kỳ thi đại học, bạn sẽ có đủ kiến ​​thức cơ bản, đừng ngạc nhiên. Trường học .

Thanh Nga

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365