Loại bỏ nỗi sợ hóa học với sự trợ giúp của mạng nhện giáo viên 8x

Ông Nguyễn Ngọc Anh có hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy hóa học và được nhiều sinh viên trên thế giới yêu thích. Phương pháp giảng dạy khoa học và bài giảng giáo viên miễn phí có thể giúp nhiều sinh viên loại bỏ nỗi sợ hóa học.

Một trong những điều ấn tượng nhất đối với sinh viên là ông Nguyễn Ngọc Anh, người đã phát hiện ra bản đồ mạng nhện hóa học. , Giúp ghi nhớ kiến ​​thức. Ông nói rằng trong quá trình giảng dạy, sinh viên thường có được sự tự tin về những khó khăn trong việc đạt được các lý thuyết và công thức hóa học. Điều này thúc đẩy giáo viên giúp họ tìm ra phương pháp học tập phù hợp.

“Tôi nhận ra rằng sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về chương trình giảng dạy sau khi kết hợp kiến ​​thức mới và kiến ​​thức mới. Đây cũng là tiền đề của việc sử dụng phương pháp này. Trước tiên, sinh viên có thể dễ dàng liên kết kiến ​​thức, thông qua việc học để hiểu các nhóm tài liệu. Mối quan hệ, giúp họ không còn rơi vào ký ức. Đây là Ngọc Anh được chia sẻ .

Nhờ phương pháp giảng dạy dựa trên web và các bài giảng miễn phí, ông Nguyễn Ngọc Anh đã giúp nhiều sinh viên loại bỏ nỗi sợ hóa học. — Theo Giáo viên nói rằng khó khăn cho sinh viên hóa học là nhớ nhiều đặc điểm của một nhóm chất, đồng thời có nhiều nhóm chất liên quan đến nhau. Nếu bạn không hiểu bài học này, sẽ rất khó để hiểu bài học tiếp theo. Bản đồ ra đời, nó gồm có hai loại. Thứ nhất là sự kết nối giữa các đặc điểm của các nhóm chất liên quan và thứ hai là mạng nhện của các phản ứng hóa học cụ thể và các chất cụ thể. Khi áp dụng phương pháp này trong giảng dạy, giáo viên Bạn sẽ nhận được phản hồi tích cực từ các sinh viên. Nguyễn Như Quỳnh, một sinh viên của khóa hóa học PEN-C, nói rằng trong quá khứ, hóa học là một trong những điều khiến bạn sợ hãi nhất. Đến một lúc nào đó, bạn gần như mất gốc rễ và không biết bắt đầu tổ chức lại từ đâu. Kiến thức. Với sự giúp đỡ của bạn bè, Quinn tìm thấy bài giảng và bài viết trên mạng xã hội của anh Ngọc Anh, vì vậy cô bắt đầu thử nghiệm. “” Vì phương pháp dạy và học của mạng nhện đồ thị, tôi đã học lý thuyết hệ thống Hệ thống, dần dần giải các bài tập đơn giản. Bây giờ, tôi thấy rằng tôi thích hóa học hơn “, Như Quỳnh nói.

Không chỉ tạo ra sơ đồ mạng nhện hóa học, ông Ngọc Anh còn thường xuyên tổ chức các cuộc họp miễn phí trên trang web. Mỗi cuộc họp trực tiếp thường thu hút 1.000 đến 1.500 người xem. Ngọc Anh nói: “Đây là ý chí và mong muốn của riêng tôi. Sự chấp nhận và tiến bộ của sinh viên là những điều quan trọng nhất tôi đã nhận được.

Sau khi ghi bài phát biểu về giáo dục Hocmai.vn, thời gian thi kết thúc Trung học Quốc gia. Ông Ngọc Anh cũng dành một buổi tối, phát bài phát biểu của mình trên Facebook và diễn đàn luyện thi của học sinh. Nó kéo dài 4 đến 5 giờ, đôi khi phải mất tới 1-2 giờ để đào tạo với bạn .

Ông Nguyễn Ngọc Anh hiện là giáo sư hóa học trong hệ thống giáo dục Hocmai.vn .

Được sử dụng để giúp sinh viên trao đổi dễ dàng Các bài viết và chia sẻ kiến ​​thức của mình, Ngọc Anh cũng đã tạo ra các nhóm học tập trên Facebook. Các nhóm học tập này có thể nghe giáo viên miễn phí, bao gồm cả nhóm học tập Tào Tháo, cho hơn 1.000 học sinh xuất sắc .

Xuân Ruan, trước đây Dak Lak, một học sinh trung học và Tập đoàn Dung, một thành viên của Tào Tháo, nói: “Anh ấy có phương pháp giảng dạy rất chi tiết có thể giúp học sinh suy nghĩ sâu sắc về kiến ​​thức. Anh ấy đam mê công việc của mình và không bao giờ vi phạm lời hứa của họ. Mỗi ngày, khi tôi hứa sẽ dạy tại chỗ, tôi sẽ “làm điều đó bất cứ khi nào tôi muốn.” “Sau khi tốt nghiệp đại học, Kazakhstan thường xuyên theo dõi các bài giảng miễn phí của giáo viên nhóm và khuyến khích học sinh học theo sự giới thiệu.

Yan An

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365