Sinh viên 18 tuổi học trực tuyến tại một quán cà phê internet

Lý Văn Tuấn là một người đàn ông sinh ra ở Cao Gang năm 2001. Giống như các bạn cùng lứa, anh vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp trung học và kỳ thi đại học. Ngôi trường anh chọn là một trường đại học khoa học và công nghệ tại Hà Nội. Trước khi có được kết quả, Tuấn đã nghiên cứu và đăng ký các khóa học lập trình trực tuyến tại FUNiX để nhanh chóng có được các kỹ năng máy tính và hỗ trợ thêm cho các nghiên cứu đại học trong tương lai. Ông nói rằng có hơn mười ngôi nhà trong làng của ông và chỉ có 3 hoặc 4 người có thể sử dụng máy tính. Học đại học trực tuyến là một hình thức đào tạo mới. Rất ít cô gái ở trường trung học và bạn bè của họ biết về nó, nhưng họ đã thắng được học nhiều nếu họ nghe ngắn gọn. Do đó, khi anh quyết định học máy tính trực tuyến, anh gặp phải sự phản đối của gia đình và dần dần thuyết phục mẹ.

“Trong kỳ nghỉ hè của lớp 11, tôi đã tìm và tìm thấy nhiều khóa học trực tuyến và gặp FUNIX. Tôi tìm thấy rất nhiều điều thú vị. Các khóa học trực tuyến liệt kê tất cả nội dung, nhưng tôi đã không đợi đến khi tôi hoàn thành kỳ thi tuyển sinh đại học. Tôi quyết định đăng ký, một phần vì tôi muốn dành nhiều thời gian hơn cho việc nghiên cứu môi trường học tập của mình. Lý Văn Tuấn theo học Đại học trực tuyến FUNiX và có các kỹ năng máy tính cơ bản.

Cha mẹ Tuấn ở nông nghiệp và gia đình của những gia đình gần như nghèo khó. Làm việc trong … Hoàn cảnh gia đình hiện tại và niềm tin của cha cha vẫn chưa được thuyết phục hoàn toàn. Do đó, Tuấn không có máy tính để học trong tương lai gần. Để tiếp tục học lập trình tại FUNIX, trong những ngày đầu, Tuấn đã đi từ nhà đến cửa hàng trực tuyến. Hơn 20 km, tôi học được 4 giờ vào buổi sáng và 4 giờ vào buổi chiều .– “Tôi đã dành 8 giờ / ngày trong cửa hàng trực tuyến. Buổi sáng, từ làng đến cửa hàng trực tuyến ở thị trấn Cao, học trong 4 giờ, về nhà ăn trưa, nghỉ ngơi khoảng 1 giờ, sau đó tiếp tục đến cửa hàng để học thêm 4 giờ. giờ “-Learning trong một cửa hàng trực tuyến, được bao quanh bởi những người chơi, nhưng Tuấn không hề nao núng và không nao núng ngay từ đầu.” Học trong một cửa hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Khi bạn cần nói và nói, có thể nghe thấy toàn bộ cửa hàng. Cửa hàng không có webcam, vì vậy rất khó để nói chuyện với người hướng dẫn. Điều quan trọng nhất là bất cứ khi nào bạn phải tải xuống một ứng dụng mới, bạn phải tải xuống một ứng dụng mới trên thiết bị của mình. Một nửa mã, tôi không biết lưu nó ở đâu … “, Tuấn chia sẻ .

Vượt qua mọi khó khăn, Lý Văn Tuấn cũng lên kế hoạch cung cấp phương pháp học hiệu quả nhất:” Tôi dự định mua. USB để lưu trữ tài liệu. Bất cứ khi nào bạn cần kết nối với một người cố vấn, bạn có thể mượn máy tính từ một người dân làng “, Tuấn nói.

Lý Văn Tuấn trò chuyện với các chuyên gia kỹ thuật trong chương trình xDay của FUNiX.

Lý Văn Tuấn không phải là một cửa hàng Internet Sinh viên FUNiX duy nhất ở ngoài. Ngoài nhóm, còn có những sinh viên như thế trong cửa hàng trò chơi. Thông thường, sinh viên FUNiX ở Hoàng Mạnh Tiến-Hội An. Trong mùa lũ năm 2016, Tiên luôn lao vào Internet để học mật khẩu, bao quanh bởi người chơi. Sau ba tuần học tập lũ lụt, Tiến đã hoàn thành chứng chỉ vào cuối cuộc đua nước rút.

Ý tưởng kết nối giáo dục qua Internet và chuyển đổi cửa hàng trò chơi-truy cập Internet chỉ tốn 5.000 đồng mỗi giờ Nguyễn Thanh Nam, người sáng lập FUNiX, vào năm 2019 Chương trình trò chuyện đã chia sẻ trường đại học trên VTV1 trong chương trình trò chuyện vào tháng 1. “Việt Nam 45.000 cửa hàng trực tuyến có thể trở thành điểm đại học. Nhờ FUNiX, bất kỳ sinh viên nào có khả năng truy cập Internet sẽ có thể học các quy trình kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới. -Ông Nguyễn Thành Nam chia sẻ.

Tuấn và Cao Bằng, sinh viên Lý Văn Tuấn hiện đã cho mượn máy tính cho giáo viên trung học để kết nối trực tuyến. Học theo cách này sẽ thực tế hơn. Sau vài ngày đầu Trong chứng chỉ đầu tiên, Tuấn đã học được 6 bài học từ “Trở thành công dân kỹ thuật số”. Tuấn chia sẻ: “Trong vài ngày tới, tôi sẽ quen với nó. Tôi sẽ tăng tốc việc thực hiện mục tiêu. Trong vòng hai tháng, tôi sẽ hoàn thành Chứng chỉ 1-Quốc tịch. “Sinh viên tương lai muốn có nó. Anh ấy sẽ có đủ kiến ​​thức cơ bản để vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học và sẽ không ngạc nhiên ở trường mới .

Thanh Nga

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365