20 trợ giảng trực tuyến hỗ trợ FUNiX “ Youth 4.0 ” xTour

“Tuổi trẻ 4.0” xTour do FUNiX tổ chức đã đến thăm các trường đại học khu vực miền trung. Anh Trương Gia Bảo, cựu giám đốc kinh doanh của hội thảo TMĐT Sendo.vn đã tham gia chương trình trong kỳ này. Anh Bảo đã xuất hiện tại Đại học Đà Lạt, Đại học Nha Trang và Đại học Qui Nhơn, nơi anh giới thiệu về cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 và tác động của công nghệ đối với sinh viên.

Mr Bảo có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực TMĐT thương mại, có thể trực tiếp giải đáp và tư vấn các thắc mắc về nghiệp vụ liên quan đến sinh viên.

Gia sư Trương Gia Bảo.

Sau khi gián đoạn chuyến công tác tại TP.HCM, anh Bảo tiếp tục ủng hộ xTour thông qua hình thức liên hệ trực tuyến. Trước khi một bạn sinh viên ĐH Kinh tế Đà Nẵng đặt câu hỏi về cách kinh doanh online, bạn ấy đã đăng nhập và trả lời cặn kẽ để hiểu chi tiết về các kênh bán hàng chính, cách đánh giá hiệu quả của quảng cáo trực tuyến … — – Kiểu tương tác này trở thành Một hình thức giao lưu tiêu biểu của xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học trực tuyến FUNiX tổ chức.

Với sự trợ giúp của hơn 2000 gia sư, tất cả các câu hỏi học sinh nêu trong phương án đều có đáp án chi tiết trực tuyến hoặc trực tiếp tại phòng, thường là gia sư Phạm Văn Sim Anh, Phạm Lê Anh Tuấn, Nguyễn Duy Nghiêm . .. Hỗ trợ lộ trình học và cung cấp cho sinh viên các phương pháp làm việc được đề xuất. Theo các lĩnh vực khác nhau, giảng viên sẽ cung cấp các câu trả lời từ kinh nghiệm khởi nghiệp, bảo mật dữ liệu đến tư vấn nghề nghiệp, hướng dẫn học tập, v.v.

Chia sẻ công khai giữa sinh viên và đội ngũ gia sư. – Ngoài ra, các trợ giảng hỗ trợ trực tuyến cũng tham gia trả lời các câu hỏi chuyên môn trực tuyến. Trong chương trình hội nghị sinh viên của trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng, có tới 5 trợ giảng đang làm việc tại Hà Nội, TP.HCM và New Zealand đã tham gia hỗ trợ trực tuyến trước khi sinh viên ngành “Công nghệ nano ứng dụng” ra mắt. Người cố vấn nhấn mạnh đến nhiều ứng dụng khác nhau của công nghệ nano trên thế giới như y học, người máy, quân sự …—— Trước một câu hỏi khác về cơ hội việc làm của sinh viên trong các trường đại học Cách mạng 4.0, nhiều mentor đã nhanh chóng tham Liên hệ trực tuyến để giải đáp thắc mắc. Các mentor cho rằng cuộc cách mạng 4.0 sẽ mang lại cơ hội cho tất cả mọi người, điều này phụ thuộc phần lớn vào khả năng của mỗi người.

“Sự tham gia của các mentor giúp chương trình thu hút và gia tăng lý thuyết. Trước khi gửi mỗi câu hỏi, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi của các chuyên gia. Một học viên, nhiều giáo viên của FUNiX như vậy”, đại diện FUNiX cho biết . Cố vấn là một trong những đặc điểm và lợi thế chính của FUNIX. Hơn 2.000 gia sư-chuyên gia từ các công ty công nghệ đã luôn hỗ trợ cho sinh viên FUNIX trong suốt quá trình học đại học. Thông qua xTour “Tuổi trẻ 4.0”, gia sư hy vọng có thể chia sẻ kỷ nguyên 4.0 đến các bạn sinh viên và khuyến khích các bạn tận dụng cơ hội phát triển.

Nữ gia sư Lê Minh Đức, nguyên trưởng phòng kinh doanh Công ty Viễn thông FPT tại Hà Nội cho biết: “Chỉ cần các em thực sự muốn chia sẻ trong mọi trường học thì thôi. Dù chỉ còn một hai em thì ngồi xuống cũng được”. Hưởng ứng bằng trải nghiệm thực tế tại bản. Thân mến “.

xTour” Tuổi trẻ 4.0 “do Đại học trực tuyến FUNiX và trường đại học phối hợp tổ chức, đã xuất hiện tại 10 trường đại học từ phía nam đến Trung Quốc. Chương trình sẽ tiếp tục được Hà Nội Nguyễn thực hiện tại các trường đại học như Huế, Vinh, Hải Dương, Thái … đến hết tháng 9.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365