Cố vấn khởi nghiệp với mô hình đào tạo CNTT

Với vai trò là trợ giảng của Đại học trực tuyến FUNiX, thầy Phạm Trung Hải cam kết chia sẻ và truyền đạt kiến ​​thức, kinh nghiệm trong ngành CNTT cho nhiều học viên. Sau hơn hai năm đầu quân cho công ty FUNiX, anh Hải mong muốn được đào tạo thêm và đề xuất ý tưởng thiết lập các chương trình lập trình cho trẻ em. -T Gia sư Phạm Trung Hải. – Ông Hải cho biết, lý giải cho sự lựa chọn này là tạo điều kiện cho các bạn trẻ tiếp thu nhanh kiến ​​thức để có thể ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi mặt của cuộc sống. “Thông qua khóa học của tôi, học sinh tốt nghiệp THPT có thể tự do lựa chọn học tiếp lên đại học, tìm việc làm hoặc khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, tiết kiệm nhiều thời gian và tự lập.

Vì đối tượng là học sinh, Vì vậy, mô hình đào tạo của Fan Zhenghai’s dựa trên sự gắn kết giữa gia sư, phụ huynh và học sinh. Phương pháp học bao gồm trực tuyến và ngoại tuyến, nội dung học không giới hạn. Học sinh và gia sư tương tác trên Facebook, gọi điện video, hỗ trợ từ xa và diễn đàn … … Kết quả học tập được phụ huynh và cộng đồng đánh giá thông qua các cuộc thi code và hackerank… —— Anh Hải cho biết, sau sáu tháng hoạt động, dự án đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người thân và bạn bè, hiện tại đã có 20 thành viên 3 đến 3 Học sinh lớp 10. Chương trình ghi nhận những sản phẩm đầu tiên của học sinh, một số học sinh đã học IoT, C và C #. Một giảng viên khác của FUNiX là anh Phạm Trung Hải-Bùi Quang Hiếu, trưởng ban khởi nghiệp đào tạo máy tính. Cán bộ điều hành Hội thảo, trải nghiệm làm việc, đào tạo Học viện Đào tạo Quốc tế FPT và “Học cùng chuyên gia” dưới sự hướng dẫn của FUNiX-một nền tảng đào tạo công nghệ thông tin hoàn toàn trực tuyến dưới hình thức cá nhân học viên Des ra đời là giảng viên chuyên nghiệp về công nghệ thông tin ‘Anh dần nhận ra nhu cầu và tiềm năng của mô hình đào tạo cá nhân hóa, và điều quan trọng nhất là đảm bảo đầu ra của người học được bảo vệ.Đặc điểm của“ Học cùng chuyên gia ”là có gia sư đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học, nắm chắc học viên’ Tiến độ học tập.

Hiện tại, công ty khởi nghiệp của Hiếu đã thu hút 338 học viên, 168 gia sư và 38 khóa học khác nhau. Mục đích của các khóa học này là giúp học viên tiếp thu nhanh, học sâu và làm việc sớm. Cho đến nay, số lượng sinh viên được nhận vào học thông qua mô hình đào tạo của FPT Software là 28.

Anh Hiếu, em không có ý định mở rộng quy mô “học cùng chuyên gia”, em mong rằng các khóa học của mình ở mức trung bình nhưng chất lượng tốt. Tôi đặt mục tiêu cho mình là 100% sinh viên sau khi học xong đều tìm được việc làm. Tôi cũng muốn tạo ra một nơi để kết nối sinh viên và gia sư từ khắp nơi trên thế giới. “He said .—— Cũng như anh Hải, anh Hiếu, mentor Nguyễn Cát Tiểu Giang cũng có ước mơ mở trường dạy công nghệ thông tin. Cô là một trong những nữ mentor xuất sắc của FUNIX. Tại thời điểm này, Nguyên Phát được thành lập. Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tin học sẽ hiện thực hóa ước mơ của anh Được đến với nhiều bạn trẻ Việt Nam. “Khi đi du học, thấy cách bạn bè giao tiếp bằng bàn phím, tôi rất khâm phục. Do được tiếp xúc sớm hơn với máy tính, Internet và các kỹ năng liên quan đến công nghệ nên các em đã tiếp thu được nhiều kiến ​​thức hơn. cô ấy nói. bên ngoài. Đây là lý do bà mở trường đào tạo Nguyên Phát ở Sơn Tây.

Nguyên Phát theo mô hình xSchool và đào tạo học sinh trực tuyến và ngoại tuyến thông qua FUNiX và đào tạo theo chương trình. Sự hỗ trợ của đội ngũ hướng dẫn FUNiX. Mục đích của các khóa học này là cho phép người học làm việc trong các công ty CNTT từ ba tháng đến một năm.

Cô Giang chia sẻ: “Là một mentor của FUNiX, tôi đã hướng dẫn các học viên trong nhiều ngày và tiếp xúc với các học viên. Khi họ tìm hiểu niềm tin và ước mơ về CNTT, tôi cảm nhận được ước mơ thay đổi cuộc sống và tiếp thu kiến ​​thức sâu hơn của họ. , Nguyên Phát sẽ giúp họ hiện thực hóa mong muốn này “. Theo ông Nguyễn Thanh Lâm, Giám đốc FUNiX TP.HCM, khi nhu cầu nhân lực CNTT tăng cao, đây là lựa chọn khởi nghiệp thuận lợi và đầy triển vọng cho các bạn trẻ. Anh Lâm cũng cho biết, chỉ cần anh có tâm huyết với giáo dục, đào tạo và kiến ​​thức chuyên môn, FUNIX sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ mentor tìm kiếm mô hình khởi nghiệp.Tập tin .

Nguyễn Quỳnh này

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365