Đạt giải “Nhà giáo tâm huyết và sáng tạo Hà Nội” lần thứ hai

Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm nay vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn và chủ đề như năm 2017. Vì giải thưởng nhằm mục đích khen thưởng nên tiêu chuẩn và quy trình xét chọn rất khắt khe, đòi hỏi giáo viên phải có kinh nghiệm phong phú, chủ động, đóng góp tích cực trong công tác quản lý và giảng dạy.

Giải thưởng Giải thưởng năm nay luôn tập trung vào hai tiêu chí chính là đam mê nghề nghiệp và sáng tạo. — Hai tiêu chí chính để xét giải thưởng là lòng yêu nghề và tâm huyết với nghề. sự đổi mới. Nêu gương để giáo viên động viên, khích lệ học sinh và học sinh noi theo.

Lấy đổi mới làm tiêu chuẩn, giáo viên phải sáng tạo. , Đã thông qua một giải pháp cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động dạy học của đơn vị. Giải thưởng đã được Hội đồng Khoa học đánh giá cao, khi được đăng tải trên trang thông tin điện tử Hà Nội đã được đồng nghiệp và học sinh ghi nhận. Ngoài ra, giáo viên phải tích cực tham gia một cách có hiệu quả và tìm ra các giải pháp phù hợp để giúp đỡ lẫn nhau trên cơ sở “Giáo viên cùng nhau phát triển” trong tổ, nhóm, trường, nhóm. Ban tổ chức, đây là một giải thưởng khó, bởi ngoài những tiêu chuẩn cơ bản về bản lĩnh chính trị, đạo đức, có thành tích xuất sắc đổi mới, không ngừng hăng say dạy học, sáng tạo, người thầy còn phải có giá trị lan tỏa, tác động tốt đến học sinh, đồng nghiệp. các yếu tố của. Vì vậy, trúng tuyển là một sự chăm chỉ, nhiệt tình và tâm huyết với nghề “hoa tiêu du thuyền”, và họ có quyền tự hào về điều đó.

Được Bộ Giáo dục trao tặng danh hiệu “Giáo sư nhiệt huyết và sáng tạo” và đào tạo với sự hợp tác của Liên minh Giáo dục Hà Nội, hệ thống giáo dục tiếp tục là bộ phận hỗ trợ. Giải thưởng dự kiến ​​sẽ được công bố vào đúng dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

– Cô giáo đạt giải “Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo Hà Nội” năm học 2016 – 2017. – Năm ngoái, giải thưởng lần đầu tiên được thành lập, tạo đòn bẩy cho nhiều sáng tạo, đổi mới trong phương pháp dạy học, tạo nên phong trào mô phỏng sôi nổi trong các trường học Hà Nội.

Ví dụ về sáng kiến ​​chuyển việc thưởng phạt trong các buổi họp lớp thành các hoạt động tích cực nhằm nâng cao đạo đức học sinh. Cuộc sống của cô Pan Hongan tại trường trung học Amsterdam Genius. Hoạt động ngoại khóa do cô Le Timidong của trường trung học Pan Dingbang tổ chức đã giúp chương trình giảng dạy trực quan, sinh động và phù hợp với chủ đề lịch sử của học sinh hơn. Ngoài ra, sáng kiến ​​hướng dẫn sinh viên hoạt động nghiên cứu khoa học cho phép sinh viên tiếp thu được nhiều kinh nghiệm sinh học từ cô Dương Thu Hà trường Lycée Lê Lợi. Việc học tập mang lại hiệu quả cho học sinh.

Cô Dương Thu Hà, giáo viên bộ môn Sinh học trường THPT Lê Lợi, luôn tuân thủ phương châm giáo dục “Đơn giản nhưng luôn tạo ra sự khác biệt” và luôn tích cực tìm hiểu thông tin. Thông tin về các kỳ thi, phần thưởng sáng tạo cho học sinh, được khuyến khích và ủng hộ các em tham gia nên cô Hà đã được trao giải thưởng “Hà Nội” trong học tập và trải nghiệm, nhằm nuôi dưỡng tình yêu khoa học và hăng say khám phá kiến ​​thức của các em. . Giải thưởng “Giáo viên sáng tạo” năm học 2016 – 2017.

“Hướng dẫn học sinh tham gia các dự án khoa học là một trong những đam mê của cô. Tôi nghĩ những hoạt động này giúp học sinh sống trong thế giới thực, có cơ hội trải nghiệm học tập và hứng thú hơn với chủ đề” lady “. Cô Hà cho biết:

Cô Hà luôn tin tưởng rằng phần thưởng quan trọng này là động lực để cô và các thầy cô giáo thành phố tích cực làm việc, đầu tư hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục. Cuộc thi “Sức mạnh” đã tạo nên một chặng đường dài đam mê, làm việc hết mình và quan tâm đến sự đổi mới, tìm tòi, sáng tạo cho người lao động .—— Lê Dân

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365