Kết quả mới của kỳ thi Toán THPT quốc gia 2019

Bắt đầu từ kỳ thi THPT quốc gia 2018, kiến ​​thức về kỳ thi Toán đã được mở rộng sang chương trình giảng dạy lớp 11. Theo dự kiến, trong kỳ thi năm 2019, kỳ thi có thể truyền bá tất cả kiến ​​thức của lớp 10, 11 và 12. Do đó, việc xác định phương hướng của kế hoạch học toán trước năm học mới sẽ giúp bạn có một lộ trình phù hợp và có một bài kiểm tra hiệu quả tuyệt vời khi tham gia khóa học đại học .

Một người có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, Hocmai.vn Giáo viên hệ thống giáo dục Ông Nguyễn Bà Tuấn sẽ giúp bạn thích nghi với các yêu cầu toán học của năm cuối cấp ba .

Ông Nguyễn Bà Tuấn. Dựa trên kỳ thi Toán 2018

, ông Tu Tuo cho biết, tinh thần của môn học vẫn gắn liền với những học sinh nắm vững bản chất kiến ​​thức, hiểu và đào sâu kiến ​​thức về sách giáo khoa. Ngoài ra, những vấn đề kỳ lạ và khó khăn dường như cũng khiến học sinh nổi bật và tránh học sai lớp. Độ khó của kỳ thi có thể được điều chỉnh theo xu hướng giảm độ khó. Độ khó sẽ giảm trong một thời gian, nhưng không quá lâu.

Theo giáo viên, kỳ thi có thể mở rộng phạm vi kiến ​​thức của chương trình. , Tập trung vào các khóa học lớp 12 (khoảng 60-70%). Do đó, họ phải bắt đầu càng sớm càng tốt, và tích cực học hỏi từ đầu, để xem xét kiến ​​thức của lớp 10 và 11 kịp thời. Lịch học có thể được chia thành nhiều giai đoạn.

– ngày 12 tháng 8 năm 2018: khóa học sắp hoàn thành 12

– ngày 3 tháng 1 năm 2019: chuyển sang chuẩn bị khóa học và ôn tập 10 và 11 môn học, vâng Lớp 12 điểm yếu. Phương pháp của môn học này có thể giúp học sinh hình dung cấu trúc và xem xét kiến ​​thức không ổn định, do đó, có kế hoạch khắc phục những điểm yếu này.

– Tháng 4-Tháng 6 năm 2019: Tăng tốc Trong quá trình luyện thi, học sinh không nên học thực hành mà phải nắm vững tất cả các phần kiến ​​thức. Bởi vì, ở dạng thử nghiệm trắc nghiệm, vấn đề của vấn đề đôi khi không có tính chất chú ý nhỏ trong hướng dẫn. Bạn cũng phải ưu tiên mức độ nắm vững các định nghĩa, khái niệm và phẩm chất, để khi bạn gặp các loại bài hát lạ, bạn luôn mang lại các yếu tố ban đầu và tìm giải pháp cụ thể từ chúng.

NgướcBá ế

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365