Sinh viên 18 tuổi vào đại học trực tuyến trong quán cà phê internet

Lý Văn Tuấn là chàng trai sinh năm 2001 tại Cao Cương. Cũng giống như các bạn cùng trang lứa, anh vừa thi đỗ đại học và cao đẳng. Ngôi trường anh chọn là một trường đại học khoa học và công nghệ ở Hà Nội. Đồng thời, Tuấn đang theo học và đăng ký các khóa học lập trình trực tuyến tại FUNiX để nhanh chóng thành thạo các kỹ năng máy tính cơ bản và hỗ trợ nhiều hơn cho việc học đại học sau này.

Sống tại thị trấn Quang Trung, tỉnh Tuân, tỉnh Cao Bằng và huyện An Anh cho biết thôn của anh có hơn chục ngôi nhà và chỉ có 3-4 người biết sử dụng máy tính. Giáo dục đại học trực tuyến là một hình thức đào tạo mới, các nữ sinh trung học và bạn bè của họ cũng hiếm khi được biết đến, nghe rất sơ qua và học rất ít. Vì vậy, khi quyết định theo học ngành tin học trực tuyến, anh đã bị gia đình phản đối và dần dần giành được sự ủng hộ của mẹ. Tôi biết FUNIX. Tôi đã nhìn thấy rất nhiều điều thú vị trong các khóa học trực tuyến, nhưng cho đến khi tôi quyết định đăng ký thi đại học, một phần lý do là tôi muốn có thời gian tìm hiểu thêm về nó. Tuấn nói: “Môi trường để học.” Lý Văn Tuấn đến Đại học trực tuyến FUNIX để có kiến ​​thức máy tính cơ bản. Do hoàn cảnh gia đình hiện tại và không thuyết phục được bố nên Tuấn không có máy tính để học. Tiếp tục công việc lập trình ban đầu của Tuấn trên FUNiX, anh đi bộ hơn 20 cây số từ nhà đến Internet, và anh phải học lúc 4 giờ sáng và 4 giờ chiều. / Ngày trong cửa hàng trực tuyến. Tuấn là một sinh viên được các game thủ vây quanh trong quán Internet, cậu ấy quyết tâm và tập trung học ngay từ đầu. “Học ở nhà hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn, khi cần nói chuyện thì cả cửa hàng đều nghe thấy. Cửa hàng không có webcam nên rất khó nói chuyện với người hướng dẫn. Quan trọng nhất là mỗi khi cần code là ứng dụng mới được.” Khi tải về máy. Nếu đoạn mã bị bỏ dở giữa chừng, tôi không biết lưu vào đâu … “, Nhiệm vụ T.

Vượt qua mọi khó khăn, Lý Văn Tuấn cũng lên phương án để đảm bảo việc học tập đạt hiệu quả cao nhất: USB dùng để lưu trữ tài liệu. Lúc nào cần liên hệ với gia sư, bạn có thể mượn máy tính của người trong thôn “, Tuấn nói.

Lý Văn Tuấn trao đổi với các chuyên viên kỹ thuật của dự án FUNIX xDay.-Là Lý Văn Tuấn Sinh viên duy nhất học FUNiX ngoài tiệm Internet, ngoài nhóm còn có sinh viên các tiệm game này, thường là Hoàng Mạnh Tiến-sinh viên Funix ở Hội An, mùa lũ năm 2016 Tiến lại lội lên mạng học code, xung quanh mình Đó là một game thủ đã dành ba tuần để học trực tuyến và đã đến lúc Tiến hoàn thành chứng chỉ của mình để chạy nước rút.-Học qua kết nối Internet và ý tưởng chuyển đổi cửa hàng trò chơi-Chỉ tính giá truy cập Internet khoảng 5000 đồng một giờ-in Khuôn viên trường đại học được nhà sáng lập FUNiX Nguyễn Thành Nam chia sẻ trong talk show cất cánh trên VTV1 vào tháng 1 năm 2019. “45.000 điểm Internet ở Việt Nam có thể trở thành điểm trường đại học. Bất kỳ sinh viên nào có thể truy cập Internet đều có cơ hội sử dụng FUNiX để học các chương trình công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. “-Ông Nguyễn Thành Nam chia sẻ.

Cùng với Lý Văn Tuấn, học sinh Cao Bằng, Tuấn được một giáo viên cấp 3 cho mượn máy tính để học trực tuyến. Như vậy sẽ có lợi hơn. Vâng, trong những ngày vừa qua, Tuấn đã học được 6 bài học về chủ đề “trở thành công dân” theo chứng chỉ đầu tiên. “Các khóa tiếp theo, em sẽ quen và sẽ đẩy nhanh tiến độ của mình. Mục tiêu trong hai tháng là mình sẽ hoàn thành Chứng chỉ 1-Quốc tịch “, Group chia sẻ.

Các bạn học sinh tiềm năng hy vọng sẽ có kết quả. Khi vượt qua kỳ thi đại học, bạn sẽ có đủ kiến ​​thức cơ bản, đừng ngạc nhiên. Bạn mới Trường học .

Thanh Nga

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365