Các bạn trẻ phải tích cực đón nhận tri thức của thời đại 4.0

Bắt đầu từ ngày 12/9, sinh viên các trường Đại học FPT Cần T, Đại học Kiến trúc Miền Tây (Vĩnh Long), Đại học Công nghệ TP.HCM, Đại học Hồng Hồ (Đồng Nai) … lần đầu tiên có một Việt Cộng xTour “Phiên bản Tuổi trẻ 4.0” cùng trợ giảng FUNiX “giao tiếp với. “. Tại đây, FUNiX’s mentor đã chia sẻ thông tin về” cuộc cách mạng 4.0 và hành động của bạn “với nhiều bạn sinh viên.

Trong dự án này, cựu TGĐ FPT Software Mentor Nguyễn Thành Lâm cho biết: Bản chất của 4.0 là sự sáng tạo Sản xuất thông minh là cách để đột phá công nghệ số, tuy nhiên, không chỉ trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ, cuộc cách mạng 4.0 còn liên quan mật thiết đến mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Mentor Nguyễn Thanh Lâm về mô hình kinh tế 4.0. Ông Lin lấy ví dụ về tiến bộ công nghệ trên thế giới Nhấn mạnh một thực tế của xã hội 4.0 không phải là tương lai mà đang diễn ra hàng ngày. Chính vì vậy, Google đã phát triển công nghệ trợ lý ảo trên toàn thế giới để giúp thiết lập các dịch vụ làm tóc và mua sản phẩm cho các nhà khoa học sử dụng công nghệ sửa chữa gen .— – Tại Việt Nam, phần mềm FPT đã nghiên cứu ô tô tự lái, nông nghiệp thông minh với Internet vạn vật đã được ứng dụng cho nhiều hộ gia đình, nông dân … là một điển hình của 4.0 trong cuộc sống.

Theo gia sư Nguyễn Thanh Lâm, trong thời đại 4.0 Nền kinh tế điển hình là “nền kinh tế dữ liệu”, trong đó dữ liệu là dữ liệu thô. Dữ liệu kinh doanh. Trong môi trường kinh tế này, dữ liệu là thứ mà mọi doanh nghiệp hoặc tổ chức muốn có và sẵn sàng trả giá cao cho nó. — – Một ví dụ khác về mô hình kinh doanh 4.0 là các ứng dụng như AirBnB, Uber, “Nền kinh tế chia sẻ”, các sản phẩm này có thể giúp những khách hàng có nhu cầu sử dụng tài nguyên trên nền tảng 4.0 tạo ra dịch vụ chia sẻ tài nguyên.

Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM Sinh viên thảo luận về các thủ tục với người hướng dẫn của họ.

“AirBnB và Uber giúp sử dụng các tài nguyên sẵn có như nhà ở và xe cộ, đồng thời kết nối với những khách hàng muốn chia sẻ và sử dụng chúng. Đại học FUNiX cũng là một điển hình của nền kinh tế chia sẻ. FUNiX là người cố vấn trên nền tảng đám mây, Thanh Lâm cho biết: “Ngôi trường này sẽ chia sẻ kiến ​​thức với hàng nghìn chuyên gia kỹ thuật và sinh viên. -Từ những ví dụ này, anh Nguyễn Thành Lâm nhắn nhủ các bạn trẻ phải ý thức về cuộc cách mạng 4.0 Nó liên quan mật thiết đến cuộc sống của mọi người, vì vậy, sinh viên không thể đứng ngoài xu thế này mà phải hiểu mô hình tri thức 4.0 hiện tại, học cách nắm bắt cơ hội.

“Cách duy nhất để hiểu tương lai là hiểu hiện tại. Giảng viên Nguyễn Thanh Lâm cho biết: Hiểu được hiện tại, chúng ta sẽ có những bước đi phù hợp để xây dựng tương lai.

Cựu TGĐ FPT Software cũng cho rằng học tập suốt đời là cách duy nhất để làm chủ tương lai, cung cấp 4 cách để hiện thực hóa tương lai. Kiến thức bao gồm: học từ sách, học từ thực tế, học từ giao tiếp, tìm tòi và học hỏi từ những khó khăn gặp phải. Cùng học viên vừa học vừa giao lưu vừa làm, họp mặt sẽ giúp học viên trưởng thành nhanh chóng, không có lớp học trên sách vở-Sinh viên Đại học Honghu giao lưu, trao đổi thoải mái với gia sư xTour. 4.0 sẽ cải thiện cuộc sống và những người trẻ nên đón nhận và tận hưởng nó. “Tùy theo tham vọng và khả năng của bản thân, bạn có thể chọn con đường cho tương lai 4.0 của mình. Dù bạn làm gì đi chăng nữa thì việc chuẩn bị, biết những người quen cần tiếp xúc và lập kế hoạch cho bạn là rất quan trọng”, Mentor Lin nhớ lại: “Hành động. “Tại xTour, rất nhiều câu hỏi thú vị được thảo luận sôi nổi về vị thế của 4.0, từ đó cập nhật kiến ​​thức, kinh nghiệm để có những hành động tương ứng.

Đại học trực tuyến xTour” Tuổi trẻ 4.0 “do FUNiX tổ chức là hành trình xuyên Việt. Mục đích nhằm chia sẻ tác động của Công nghệ 4.0 và quảng bá “Kế hoạch hành động của thanh niên”, sẽ có sự tham gia của hơn 4.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học tại 13 tỉnh, thành phố trên cả nước. Chuyến đi này sẽ bắt đầu từ ngày 12/9 và dự kiến ​​kéo dài đến cuối tháng. -Nguyên Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365