20 trợ giảng trực tuyến hỗ trợ FUNiX “ Youth 4.0 ” xTour

“Tuổi trẻ 4.0” xTour do FUNiX tổ chức đã đến thăm các trường đại học khu vực miền trung. Anh Trương Gia Bảo, cựu giám đốc kinh doanh sàn TMĐT Sendo.vn cũng tham gia chương trình trong giai đoạn này. Anh Bảo đã xuất hiện tại Đại học Đà Lạt, Đại học Nha Trang và Đại học Qui Nhơn, nơi anh giới thiệu về cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 và tác động của công nghệ đối với sinh viên.

Mr Bảo có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực TMĐT thương mại, có thể trực tiếp giải đáp và tư vấn các thắc mắc về nghiệp vụ liên quan đến sinh viên.

Giảng viên Trương Gia Bảo.

Sau khi gián đoạn chuyến công tác tại TP.HCM, anh Bảo tiếp tục ủng hộ xTour thông qua hình thức liên hệ trực tuyến. Trước khi sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng đặt câu hỏi về cách kinh doanh online, anh đã đăng nhập và giải đáp cặn kẽ cách tìm kênh bán hàng chính, cách đánh giá hiệu quả của quảng cáo trực tuyến … – Buổi tương tác này do Đại học trực tuyến FUNiX tổ chức Hình thức giao lưu đặc trưng của xTour “Tuổi trẻ 4.0” trên toàn miền Nam.

Với sự trợ giúp của hơn 2.000 gia sư, tất cả các câu hỏi học viên nêu trong phương án đều có đáp án chi tiết trực tuyến hoặc trực tiếp tại lớp, thường là gia sư Phạm Văn Sim Anh, Phạm Lê Anh Tuấn, Nguyễn Duy Nghiêm … hỗ trợ đường đi học và tư vấn phương pháp làm việc cho sinh viên. Theo các lĩnh vực khác nhau, giảng viên sẽ cung cấp các câu trả lời từ kinh nghiệm kinh doanh, bảo mật dữ liệu, tư vấn nghề nghiệp và hướng dẫn học tập chuyên nghiệp.

Hội sinh viên của trường và nhóm gia sư chia sẻ công khai.

Ngoài ra, các trợ giảng hỗ trợ trực tuyến cũng sẽ tham gia trả lời trực tuyến các câu hỏi chuyên môn. Trong chương trình hội nghị sinh viên của Đại học Bách khoa Đà Nẵng, có tới 5 trợ giảng làm việc tại Hà Nội, TP.HCM và New Zealand đã tham gia hỗ trợ trực tuyến trước khi ra mắt học viên “ứng dụng công nghệ nano”. Giảng viên đã chỉ ra nhiều ứng dụng khác nhau của công nghệ nano ở nhiều nơi trên thế giới như y học, robot, quân sự … Một câu hỏi khác về cơ hội việc làm cho sinh viên các trường đại học trong cuộc Cách mạng 4.0, nhiều giảng viên đã nhanh chóng tham gia liên hệ trực tuyến để giải đáp vấn đề. Các mentor cho rằng cuộc cách mạng 4.0 mang lại cơ hội cho tất cả mọi người, điều này phụ thuộc phần lớn vào khả năng của mỗi người.

“Sự tham gia của các mentor giúp chương trình thu hút và gia tăng lý thuyết. Trước khi gửi mọi câu hỏi, chúng tôi đã nhận được rất nhiều học viên, nhiều giáo viên FUNiX, giống như đại diện FUNiX”.

Đội ngũ cố vấn là một trong những tính năng và lợi thế chính của FUNIX. Hơn 2000 gia sư-chuyên gia từ các công ty công nghệ đã luôn hỗ trợ sinh viên FUNIX trong suốt quá trình học đại học. Thông qua xTour “Tuổi trẻ 4.0”, gia sư hy vọng có thể chia sẻ với các bạn sinh viên thời đại 4.0 và khuyến khích các bạn tận dụng cơ hội phát triển.

Lê Minh Đức, nguyên Trưởng phòng kinh doanh FPT Telecom Hà Nội, cho biết: “Chỉ cần các em thực sự muốn chia sẻ, chúng tôi đến từng trường, dù chỉ có một hoặc hai cháu, chúng tôi đều có thể ngồi lại và học hỏi kinh nghiệm thực tế tại thôn. Lời hồi đáp. Thân mến “.

xTour” Tuổi trẻ 4.0 “do Đại học Trực tuyến FUNiX và các trường đại học phối hợp tổ chức, đã xuất hiện tại 10 trường đại học từ miền Nam đến ĐTC. Chương trình sẽ tiếp tục được Hà Nội Nguyễn thực hiện tại các trường đại học như Huế, Vinh, Hải Dương, Thái … đến hết tháng 9.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365