Đạt giải “Nhà giáo tâm huyết và sáng tạo Hà Nội” lần thứ hai

Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm nay vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn và chủ đề như năm 2017. Giải thưởng nhằm mục đích khen thưởng, tiêu chuẩn và quy trình xét chọn rất khắt khe, hồ sơ cá nhân của giáo viên phải có thâm niên, hoạt động tích cực và đóng góp tích cực trong công tác quản lý và giảng dạy. Giải thưởng năm nay vẫn tập trung vào hai tiêu chí chính là đam mê nghề nghiệp và sáng tạo.

Hai tiêu chí chính để xét giải thưởng này là đam mê nghề nghiệp và sự đổi mới. Nêu gương để giáo viên động viên, khích lệ học sinh và học sinh noi theo.

Lấy đổi mới làm tiêu chuẩn, giáo viên phải sáng tạo. , Đã thông qua một giải pháp cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động dạy học của đơn vị. Giải thưởng đã được Hội đồng Khoa học đánh giá cao, khi được đăng tải trên trang thông tin điện tử Hà Nội đã được đồng nghiệp và học sinh ghi nhận. Ngoài ra, giáo viên phải tích cực tham gia một cách có hiệu quả và tìm ra những giải pháp phù hợp để giúp đỡ nhau trên cơ sở cấu trúc nhóm “thầy trò cùng phát” trong tổ, khối, trường, nhóm. Đây là một giải thưởng khó, bởi ngoài những tiêu chuẩn cơ bản về bản lĩnh chính trị, đạo đức, thành tích xuất sắc và đổi mới, không ngừng hăng say giảng dạy và sáng tạo, giáo viên còn phải là người lan tỏa những giá trị tốt đẹp, có ảnh hưởng tốt đến học sinh và đồng nghiệp hệ số. Vì vậy, trúng tuyển là một sự chăm chỉ, nhiệt tình và tâm huyết với nghề “hoa tiêu du thuyền”, và họ có quyền tự hào về điều đó.

Được Bộ Giáo dục trao tặng danh hiệu “Giáo sư nhiệt huyết và sáng tạo” và đào tạo với sự hợp tác của Liên minh Giáo dục Hà Nội, hệ thống giáo dục tiếp tục là bộ phận hỗ trợ. Giải thưởng dự kiến ​​sẽ được công bố vào dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

– Cô giáo đạt giải “Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo Hà Nội” năm học 2016 – 2017. – Giải thưởng được trao lần đầu tiên vào năm ngoái, tạo đòn bẩy cho nhiều sáng kiến, cải tiến trong phương pháp dạy và học, tạo nên phong trào mô phỏng năng động trong các trường học Hà Nội.

Một sáng kiến ​​nhằm biến các khoản phạt nặng và đoàn tụ thành các hoạt động tích cực để học sinh có thể cải thiện tính trung thực của mình. Cuộc sống của cô Pan Hongan tại trường trung học Amsterdam Genius. Cô Lê Thị Mỹ Dung trường THPT Phan Đình Phùng đề xuất tổ chức ngoại khóa để lớp học trực quan, sinh động, dễ chấp nhận. Ngoài ra, thông qua sáng kiến ​​hướng dẫn sinh viên tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, sinh viên đã tiếp thu được nhiều kinh nghiệm sinh học từ cô Dương Thu Hà trường Lycée Lê Lợi. Những sáng kiến ​​này đã được thực hiện trong các trường học. Việc học tập mang lại hiệu quả cho học sinh.

Cô Dương Thu Hà, giáo viên môn Sinh học trường THPT Lê Lợi, luôn tuân thủ phương châm dạy học “đơn giản nhưng luôn tạo ra sự khác biệt” và luôn tích cực tìm hiểu thông tin. Thông tin về các kỳ thi, phần thưởng sáng tạo cho học sinh, động viên, ủng hộ các em tham gia nên cô Hà được phong tặng danh hiệu “Cô giáo Hà Nội”, khơi dậy niềm yêu thích khoa học, say mê khám phá kiến ​​thức của các em. Đạt giải thưởng “Cam kết sáng tạo” từ năm 2016 đến năm 2017.

“Hướng dẫn học sinh tham gia các dự án khoa học là một trong những niềm đam mê của cô. Tôi nghĩ những hoạt động này không chỉ giúp học sinh sống trong thế giới thực mà còn có cơ hội cho cô Hà. — Cô Yiha nói, đây là Một phần thưởng quan trọng, là động lực giúp cô và trò thành phố tích cực làm việc, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục Năm học 2016 – 2017, khóa học “Nhà giáo Hà Nội cam kết sáng tạo” thể hiện vai trò của người nhẹ, Điều này tạo nên niềm đam mê mãnh liệt, làm việc chăm chỉ và mang đến sự đổi mới, tìm tòi và sáng tạo cho người lao động thủ đô

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365