Xóa tan nỗi sợ môn hóa với bản đồ mạng nhện cô giáo 8x

Thầy Nguyễn Ngọc Anh đã có hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy môn hóa và được rất nhiều học sinh yêu thích trên thế giới mạng. Phương pháp giảng dạy khoa học và tâm lý giảng bài miễn phí của thầy đã giúp nhiều học sinh xóa bỏ nỗi sợ môn hóa học.

Khi nói về anh Nguyễn Ngọc Anh, một trong những điều ấn tượng nhất là việc phát hiện ra mạng nhện. Hóa học giúp bạn dễ dàng ghi nhớ kiến ​​thức hơn. Thầy cho biết, trong quá trình giảng dạy, học sinh thường tự tin trước những khó khăn trong việc tiếp thu lý thuyết, công thức hóa học từ học sinh. Điều này thúc đẩy anh giúp họ tìm ra mô hình học tập phù hợp.

“Tôi nhận thấy rằng học sinh sẽ hiểu biết tốt nhất khi kết hợp kiến ​​thức mới và kiến ​​thức mới. Đây cũng là điều kiện tiên quyết để ra đời. Bằng cách này, học sinh có thể dễ dàng sắp xếp kiến ​​thức và mối quan hệ giữa các tài liệu giúp các em không Lại rơi vào trạng thái nhớ trước quên sau, mất gốc »Ngọc Anh chia sẻ .— Theo cô giáo, học sinh hóa học phải nhớ đặc điểm của một nhóm chất đã khó, khi nhiều nhóm chất liên quan với nhau, nếu không. Tìm hiểu xong bài này các bạn sẽ khó hiểu bài tiếp theo nên sơ đồ mạng nhện ra đời gồm 2 loại, loại thứ nhất là mối quan hệ giữa chúng, loại thứ hai là nhóm đặc điểm nên loại thứ hai Đó là sơ đồ mạng nhện về phản ứng hóa học cụ thể của một chất cụ thể, thầy đã áp dụng phương pháp này trong giảng dạy và nhận được sự hưởng ứng tích cực của học sinh.Nguyễn Như Quỳnh, học sinh khối PEN-C Hóa, cho biết trước đây môn Hóa học là môn hóa của các em. Một trong những điều đáng lo ngại. Có lúc bạn suýt mất nền tảng và không biết bắt đầu hệ thống lại kiến ​​thức từ đâu. Nhờ bạn bè, Quinn đã tìm thấy các bài giảng và bài học thử của thầy Ngọc Anh trên mạng xã hội nên hãy cùng tham khảo. Hệ thống lý thuyết giải dần các bài tập đơn giản, từ trước đến nay em thích môn hóa hơn ”, Như Quỳnh nói.

Giáo sư Ngọc Anh không chỉ tạo sơ đồ mạng nhện trong hóa học mà còn thường xuyên cung cấp các bài giảng miễn phí trên trang cá nhân. Mỗi buổi phát sóng trực tiếp thường thu hút từ 1.000 đến 1.500 lượt xem. “Đây là hoạt động thiện nguyện và là mong muốn của bản thân. Sự đón nhận và tiến bộ của họ là phần thưởng ý nghĩa nhất mà tôi nhận được”, Ngọc Anh nói.

Giờ thi Sau khi ghi âm xong bài giảng trên hệ thống giáo dục Hocmai.vn, thầy Ngọc Anh còn dành một đêm, phát trực tiếp bài giảng của mình trên Facebook cá nhân và diễn đàn luyện thi đại học. . Mỗi bài giảng kéo dài từ 4 đến 5 tiếng, có khi 1 đến 2 điểm để bạn luyện tập.

Thầy Nguyễn Ngọc Anh hiện là giáo sư môn hóa hệ thống giáo dục Hocmai.vn.

Nhằm giúp các học viên có thể trao đổi khóa học và chia sẻ kiến ​​thức dễ dàng, thầy Ngọc Anh còn lập nhóm nghiên cứu trên Facebook. Các nhóm học này đều được giáo viên dạy các khóa học miễn phí, đặc biệt nhóm học nâng cao trình độ dành cho sinh viên xuất sắc với hơn 1.000 thành viên.

Nguyễn Thị Hà, cựu học sinh trường THPT A Nak Yên (Đắk Lắk), thành viên nhóm Cao’s application chia sẻ: “Thầy có phương pháp giảng dạy rất chi tiết, có thể giúp học sinh tư duy sâu sắc. Em rất tâm huyết với nghề này và chưa bao giờ vi phạm lời hứa của họ, em hứa sẽ phát trực tiếp bài giảng mỗi ngày khi ra trường, sau khi tốt nghiệp Hà thường xuyên theo dõi các khóa học miễn phí của các thầy cô trong tổ và khuyến khích các bạn lớp dưới giới thiệu.- — Ngân Anh

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365