Nhà máy Volkswagen ngừng sản xuất đầu máy diesel

Sau 116 năm hoạt động, nhà máy Zwickau-Mosel đã ngừng sản xuất hoàn toàn ô tô với động cơ đốt trong vào ngày 26/6. Chiếc xe cuối cùng trong dòng sản phẩm là Golf R Estate thế hệ thứ bảy, được trang bị động cơ xăng 2.0 lít và sơn màu trắng ngọc trai.

“Kể từ hôm nay, chỉ Volkswagen và các mẫu xe điện trong tương lai sẽ đưa ra thông báo:” Đây sẽ là thương hiệu phụ Audi và Seat do Swickau sản xuất. “Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc khai trương nhà máy. Sự kiện này có thể bắt nguồn từ năm 1904, nơi hơn 6 triệu động cơ đốt trong Volkswagen đã được xuất xưởng từ nhà máy Zwickau kể từ năm 1990. Đây là lần đầu tiên nhà máy Zwickau đạt được bước chuyển từ sản xuất ô tô động cơ đốt trong sang Sự chuyển đổi của các loại xe chạy hoàn toàn bằng điện …

Xe điện Volkswagen ID.3 tại nhà máy Zwickau-Mosel Ảnh: Volkswagen

Vì lý do tương tự, việc đi lại không thể ngay lập tức. Thời gian chuyển tiếp vào mùa hè này là một vài tuần. Và phải có một quy trình để xác định trình độ và chuyên môn. 8.000 nhân viên của nhà máy sẽ mất khoảng 20.500 ngày. Đào tạo.

Sau khi hoàn thành, nhà máy có kế hoạch bắt đầu sản xuất lô xe điện đầu tiên vào cuối năm nay, bao gồm Volkswagen ID.4 và chiếc SUV thương hiệu Audi. ID.4 sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh mới của Tesla Model Y.

Reinhard de Vries, trưởng bộ phận công nghệ và hậu cần tại Volkswagen Saxony, cho biết doanh số mục tiêu của Zwickau trong năm tới là 33 Volkswagen có kế hoạch đầu tư khoảng 67 tỷ đô la Mỹ trong vài năm tới để chuyển sang sản xuất hàng loạt xe điện. Đây là một phần của kế hoạch. Ngoài khoảng 60 mẫu xe hybrid, hãng dự kiến ​​sẽ cung cấp thêm 75 chiếc nữa. — Volkswagen Mẫu xe điện được phát triển dựa trên cấu trúc MEB (Modular Electric Toolbox) Sản phẩm đầu tiên của MEB là chiếc Volkswagen ID.3 phiên bản tiêu chuẩn có giá khoảng 33.000 USD, dự kiến ​​sẽ được bán ra tại châu Âu vào tháng 9 năm sau .— -United United States và United Kingdom (theo The Driven)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365