Hyundai 45-tương lai của ô tô

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã trình diễn mẫu concept Hyundai 45 thông qua video do giám đốc thiết kế SangYup Lee thực hiện. Thiết kế được lấy cảm hứng từ chiếc Pony Coupe 1974 ra mắt cách đây 45 năm, đây là ý tưởng đầu tiên về một chiếc xe hiện đại.

Video: Modern

Vẻ ngoài gần như đại diện cho phiên bản khái niệm đầu tiên của thương hiệu. Cửa trước và cửa sau được mở rộng, mở ra không gian sẵn có khác với các dòng xe truyền thống. Đặc biệt, ghế lái có thể xoay ra ngoài 45 độ giúp người lái dễ dàng ngồi xuống và về đúng tư thế. Mái kính cung cấp ánh sáng tự nhiên.

Hai cánh cửa trượt giúp đóng lại 45 độ và mở gần như hoàn toàn. Ảnh: Hyundai-Tuy nhiên, nội thất hiện đại đã được biến đổi theo cách riêng của nó. Màn hình cảm ứng trải dài bảng điều khiển kiểu saloon và sàn xe thấp, hàng ghế sau và cabin với một số lượng lớn các chức năng được kết nối. Li nói rằng nội thất trông rộng hơn so với những chiếc xe cỡ C khác, nhưng không gian mà khoang lái 45 cung cấp lại nhiều hơn thế. -Pony Coupe 1974- Bản concept đầu tiên của Hyundai. — U.S. UK (theo Carscoops)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365