Cửa xe điện nhìn vô song

Một năm sau khi mẫu HiPhi của công ty công nghệ Human Horizons có trụ sở tại Thượng Hải ra mắt dưới dạng concept, bức ảnh đầu tiên của phiên bản thương mại có tên HiPhi X đã xuất hiện trên Internet. — HiPhi X kết hợp nhiều phương pháp mở cửa. Photography: Human Horizons

Mẫu xe tay ga điện sẽ được sản xuất tại thành phố Diêm Thành, tỉnh Giang Tô. HiPhi X là chiếc crossover Faraday Future FF91-một mẫu xe điện của hãng công nghệ Mỹ cũng có kiểu dáng mở ngược.

Một trong những điểm thú vị nhất của HiPhi X là thiết kế cửa sau, là sự kết hợp giữa mở ngược và mở ngược. Phong cách này có nghĩa là cửa sau không còn đặc biệt chỉ khi nó được mở trên Tesla Model X. Hiện chưa có hình ảnh về nội thất của HiPhi X, nhưng hệ thống điều khiển điều hòa có màn hình cảm ứng, ghế chỉnh, cửa sau có sưởi với làm mát ghế. Xe có 6 chỗ, cụ thể là 3 hàng ghế, bố trí 2 + 2 + 2. Hai hàng ghế trước được trang bị chức năng sưởi, làm mát và massage. Phiên bản thương mại sử dụng gương chiếu hậu truyền thống thay cho camera.

Human Horizons HiPhi X có ngoại hình là FF91 của nhà sản xuất Faraday Future của Mỹ.

Human Horizons chưa công bố thông tin chi tiết, nhưng có thể nói HiPhi X sẽ sử dụng hệ dẫn động cầu sau và hệ dẫn động tất cả các bánh tùy chọn, với thời gian tăng tốc 0-100 km / h và thời gian là 3,9 giây. Pin có nhiều tùy chọn, lên đến 96 kWh và mỗi lần sạc có thể giúp xe đi được quãng đường 610 km.

Nhà sản xuất ô tô Trung Quốc cũng nói thêm rằng họ đã phát triển một hệ thống hợp tác với Microsoft. Trí tuệ nhân tạo (AI) của HiPhi X. Do đó, chiếc xe có thể đạt cấp độ 3 trong khả năng lái tự động và được hưởng lợi từ sự hỗ trợ cải tiến thông qua giao thức OTA (over-the-air).

Human Horizons HiPhi X dự kiến ​​ra mắt tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh (26 tháng 9 đến 5 tháng 10). Xe bán ra ở Trung Quốc trong nửa đầu năm 2021.

Vương Quốc Anh (theo Carscoops)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365