Tesla Lasteel tô màu cho xe

Tại buổi họp báo, chiếc xe tính năng Tesla Cybertruck sẽ chỉ có một màu để lựa chọn: màu tự nhiên của thép không gỉ. Vỏ xe bằng kim loại nguyên bản giúp giảm trầy xước và hư hại bề mặt do quá trình oxy hóa và ăn mòn, nhưng nó cũng hạn chế việc lựa chọn màu sắc.

Chụp đèn bằng thép không gỉ đơn sắc cho xe bán tải điện tử, màu sắc. Ảnh: Tesla (Tesla) -Nhưng mới đây CEO Elon Musk cho biết thép có thể được nung ở các nhiệt độ khác nhau để tạo ra nhiều màu sắc khác nhau cho xe bán tải. Trên thực tế, khi ai đó quyết định mua xe thì màu sơn là một phần quan trọng. Kể cả những người muốn tự tạo màu cho Cybertruck thông qua phần mềm trên máy tính. Một số khác lại cho rằng có thể áp dụng cách độ pô cho xe bán tải theo cách thông thường.

Ngay cả lớp phủ thép không gỉ cũng là một lựa chọn, nhưng rất khó để thay đổi màu sắc nếu cần thiết. Musk chỉ ra rằng những màu như đen mờ cũng có thể. Tuy nhiên, thép không gỉ thường được sử dụng như màu nguyên bản không sơn vì nó đòi hỏi một quá trình rất phức tạp và gần như vô nghĩa. – Màu sắc khi được nung ở nhiệt độ khác nhau. – Thép có thể có màu hóa học khác nhau, Hoặc nếu bạn thay đổi màu sắc và đun nó đến một nhiệt độ khác. Những hiệu ứng này có thể được áp dụng cho Cybertruck theo nhiều cách, và Musk hiện đã tiết lộ rõ ​​ràng điều này. Nhưng người phụ trách của công ty cũng xác nhận một màu đặc biệt, đó là “màu trắng oxit.” cung cấp. Mẫu bán tải điện Cybertruck dự kiến ​​bán ra vào cuối năm 2021, hai phiên bản cao cấp khác cũng sẽ được tung ra thị trường.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365