Nhà máy Volkswagen ngừng sản xuất ô tô động cơ đốt trong

Sau 116 năm hoạt động, nhà máy Zwickau-Mosel đã ngừng sản xuất hoàn toàn các loại xe có động cơ đốt trong vào ngày 26/6. Chiếc xe cuối cùng trong dây chuyền sản xuất là Golf R Estate thế hệ thứ bảy, chạy bằng động cơ xăng 2.0 lít và được sơn màu trắng ngọc trai.

“Cho đến nay, chỉ Volkswagen và những chiếc xe điện trong tương lai sẽ trở thành thương hiệu phụ Audi và Seat được sản xuất tại Swickau. “Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc khai trương nhà máy. Sự kiện này có thể bắt nguồn từ năm 1904, nơi hơn 6 triệu động cơ đốt trong của Volkswagen đã được sản xuất tại nhà máy Zwickau kể từ năm 1990. Đây cũng đánh dấu lần sản xuất đầu tiên của công ty từ động cơ đốt trong. Chuyển sang xe chạy hoàn toàn bằng điện-Xe điện Volkswagen ID.3 tại nhà máy Zwickau-Mosel Ảnh: Volkswagen-Vì lý do tương tự, động thái này không thể ngay lập tức, vì thời gian chuyển đổi vào mùa hè này sẽ kéo dài vài tuần, và một Một kế hoạch xác định trình độ và chuyên môn. Kế hoạch này cung cấp khoảng 20.500 ngày đào tạo cho 8.000 nhân viên của nhà máy.

Sau khi hoàn thành, nhà máy dự kiến ​​bắt đầu sản xuất lô xe điện đầu tiên vào cuối năm nay, bao gồm cả Volkswagen ID.4 và SUV thương hiệu Audi. ID.4 sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh mới của Tesla Model Y. –Reinhard de Vries, giám đốc công nghệ và hậu cần tại Volkswagen Saxony, cho biết sản lượng mục tiêu của Zwickau trong năm tới là 330.000 xe -Việc chuyển sang Zwickau là một phần trong kế hoạch đầu tư khoảng 67 tỷ đô la Mỹ của Volkswagen trong vài năm tới. Kế hoạch sẽ chuyển sang sản xuất hàng loạt xe điện, với kế hoạch tung ra 75 xe điện và khoảng 60 mẫu xe hybrid. — Xe điện Volkswagen được phát triển dựa trên cấu trúc MEB (Modular Electric Toolbox) Sản phẩm đầu tiên của MEB là Volkswagen ID.3, phiên bản tiêu chuẩn có giá bán khoảng 33.000 USD và dự kiến ​​sẽ được bán ra tại châu Âu vào tháng 9 năm sau. — Hoa Kỳ và Anh (theo The Driven)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365