Cadillac Lyriq-crossover điện hạng sang

Lyriq dựa trên cấu trúc xe điện chung (GM) và sử dụng hệ dẫn động điện Ultium, sử dụng phiên bản pin 100 kWh, có thể giúp xe đi quãng đường 482 km mỗi lần sạc. Kích thước tổng thể tương đương Cadillac XT5 (chiều dài 4813mm).

Hãng xe Mỹ cũng bổ sung chức năng sạc nhanh Lyriq để giảm thời gian chờ đợi. Khách hàng có thể lựa chọn giữa phiên bản dẫn động cầu sau và phiên bản dẫn động tất cả các bánh.

Liriq có bề mặt phẳng kết hợp với vách ngăn. Đầu xe không có lưới tản nhiệt thông thường mà được bịt kín, do không cần làm mát động cơ đốt trong. Ảnh: Cadillac-Một trong những tính năng quan trọng nhất của Lyriq là màn hình LED bao phủ bảng điều khiển, có kích thước 33 inch và cung cấp đủ chi tiết để hệ thống thông tin giải trí điều khiển và hiển thị hình ảnh camera. Cadillac tuyên bố rằng màn hình mới có độ phân giải màu cao nhất trong ngành hiện nay, với hơn một tỷ màu, gấp 64 lần kích thước của bất kỳ màn hình xe nào. Hiển thị thông tin như tốc độ, hướng, tín hiệu vị trí và các cảnh báo quan trọng khác. Chiếc crossover điện được trang bị một chức năng quen thuộc với hãng: hệ thống lái Super Cruise bán tự động.

Một công nghệ mới khác của Lyriq là sử dụng nhiều micrô và máy đo gia tốc hơn trước để khử tiếng ồn trên đường. . Hệ thống mới có khả năng triệt tiêu dải tần của tiếng ồn lốp, từ đó tránh tác động của âm thanh lọt vào cabin.

Đèn hiển thị trong logo Lyriq. Video: Cadillac-Thân xe gồm một bề mặt phẳng và các đường gân đặc. Phía trước là lưới tản nhiệt “pha lê đen”, Lyriq có thể thực hiện những vũ điệu ánh sáng trong nhiều tình huống.

Hệ thống pin Ultium mới của GM sử dụng nhôm ở cực âm để giảm sự hiện diện của các vật liệu quý hiếm như coban. GM cho biết hàm lượng coban trong pin mới ít hơn 70% so với pin hiện có. Cadillac Lyriq sẽ là mẫu xe điện công suất lớn đầu tiên của thương hiệu, dự kiến ​​bán ra vào năm 2022 và tham gia vào lĩnh vực xe SUV hạng sang chạy điện. Đại diện hãng cho biết mức giá sẽ rất cạnh tranh, kể cả với mẫu SUV động cơ đốt trong.

U.S. UK (theo Carscoops)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365