BYD Tang-xe điện Trung Quốc ra mắt tại châu Âu

BYD Tang EV 2020 sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 11 năm nay và dự kiến ​​giao cho Na Uy vào tháng 1/2021. Giá vẫn chưa được công bố.

Mẫu crossover chạy điện được gọi là lithium iron phosphate (LFP) và pin dạng lưỡi, được công ty coi là “vật thay đổi luật”. Lĩnh vực xe điện. Loại pin này có thể mang lại độ an toàn cao hơn đồng thời giảm 50% dung lượng pin.

Các mẫu Tang EV sẽ được bán ở Na Uy. Ảnh: BYD – Thông tin chi tiết về sản phẩm đầu tiên vẫn chưa được công bố, nhưng Tang EV hẳn là một lựa chọn hợp lý trong lĩnh vực xe điện ở Na Uy. Tại Trung Quốc, Tang EV có giá khởi điểm khoảng 36.000 chiếc. Xe sử dụng pin 82,8 kWh và chạy 482

RSA là nhà phân phối của BYD tại Na Uy, chịu trách nhiệm bán hàng, dịch vụ và cung cấp phụ tùng các sản phẩm điện từ các nhà sản xuất Trung Quốc. Dòng sản phẩm BYD bao gồm xe tải, xe tải 7,5 tấn và 19 tấn và cần cẩu điện.

Sử dụng vô lăng đáy phẳng, gỗ thông Bên trong xe điện của màn hình, tìm thấy hệ thống thông tin giải trí lớn trực tiếp trong bảng điều khiển. Ảnh: BYD-Việc ra mắt tại Na Uy là bước đầu tiên của người Trung Quốc. Các nhà sản xuất đang xem xét kế hoạch thâm nhập thị trường châu Âu. Hàng loạt sản phẩm xe điện sẽ được bán tại các quốc gia / khu vực khác tại Thế giới cũ.

Đầu tháng 5, BYD công bố tung mẫu Tang EV600 vào thị trường Châu Âu. Vào cuối năm nay. BYD hiện là công ty sản xuất xe điện lớn nhất Trung Quốc, chỉ đứng sau Tesla (Mỹ), và là công ty sản xuất xe điện lớn thứ hai trên thế giới.

Vương Quốc Anh (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365