Startup xe điện “đe dọa” đánh bại Ford

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Trevor Milton cho biết: “Mục tiêu của tôi là giành lấy ngai vàng từ Ford F-150.” Sau khi chấp nhận một tweet từ Milton vào ngày 9 tháng 6 và chấp nhận một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance, Nikolai cho biết vào ngày 29 tháng 6. Trong sự kiện này, Badger bắt đầu nhận đơn đặt hàng, và giá trị thị trường của Nikola Motors đã tăng 100% lên 2,863 tỷ USD.

Xe bán tải Nikola Ger-điện chỉ xuất hiện trong ảnh, không có sản phẩm thực tế. Ảnh: Nikola

Startup được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở tại Phoenix, Arizona, được đặt theo tên của nhà phát minh người Mỹ gốc Serbia Nikola Tesla (1856-1943). Một công ty xe điện khác của Mỹ có tên từ cùng một nguồn cảm hứng, Tesla Motors. Và Nikola chỉ mới bắt đầu nhận đơn đặt hàng, nhưng khi giá trị của công ty tăng vọt, nó đã cho thấy hy vọng lớn, mặc dù Badger chỉ được thể hiện trong các bức ảnh chứ không phải trong sản phẩm thực tế. — Nikola Badger có thiết kế cứng cáp, cản trước lớn tích hợp dải đèn LED thanh. Lưới tản nhiệt độc đáo và đèn chạy ban ngày LED tương tự như mẫu GMC Sierra. Cơ bắp được khắc trên mũ. Hàng cửa thứ hai nổi bật với những đường kẻ chéo. Thân và đèn hậu cùng logo Nicholas lớn tạo nên nét độc đáo. Tay nắm cửa được thiết kế để ẩn giống như một chiếc Martin Martin.

Dài 5900 mm, rộng 2160 mm, cao 1850 mm. Nó dài hơn và rộng hơn Chevrolet Silverado 1500, nhưng thấp hơn. Ảnh: Nikola

Nội thất có màn hình giải trí trung tâm rộng rãi và tích hợp cảm ứng, khá tương lai. Phía sau vô lăng là màn hình kỹ thuật số có thể hiển thị nhiều thông tin vận hành. Điểm nhấn kim loại. Có hai phiên bản có thể được sử dụng với pin nhiên liệu thông thường và pin đơn. Pin lithium-ion 160 kWh này có thể chạy 483 km. Do được tích hợp hệ thống truyền động điện, pin nhiên liệu có phạm vi bay lên đến 966 km. Người dùng có thể chuyển đổi giữa các chế độ bằng một nút để tiết kiệm nhiên liệu. Theo Nikola, chiếc bán tải sẽ có công suất 906 mã lực và mô-men xoắn 1.329 Nm.

Các điểm nổi bật khác bao gồm khả năng kéo hơn 3629 kg Đây là phích cắm 15 kilowatt có thể cung cấp năng lượng. -Chuẩn bị Ford F-150, nhưng đối thủ thực sự với Nikola Badger trong lĩnh vực xe bán tải điện là Tesla Cybertruck hoặc Bollinger B2 EV, cả hai đều đến từ Hoa Kỳ – Hoa Kỳ cũng .— -My Anh (theo TechCrunch)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365