Honda E-Europe chỉ xe điện

Honda E có giá từ US $ 32.300 đến US $ 35.500 và kết hợp động cơ điện hiện đại với kiểu dáng cổ điển. -Các Honda E có giá US $ 32.300-35.500 và kết hợp động cơ điện hiện đại với mô hình kiểu nước ngoài cổ điển. — -Two phiên bản của chiếc xe được bán: Tiêu chuẩn và Cao cấp. Phiên bản tiêu chuẩn là 134 mã lực và tăng tốc từ 0 đến 97 km / h trong 9 giây.

Có hai phiên bản xe được bán: Standard và Advanced. Phiên bản tiêu chuẩn có 134 mã lực và tăng tốc từ 0 đến 97 km / h trong 9 giây.

Phiên bản cao cấp có 152 mã lực và mô-men xoắn 315 Nm. Chiếc xe tăng tốc từ 0 lên 97 km / h trong 8,3 giây.

Phiên bản nâng cao có công suất tối đa 152 mã lực và mô-men xoắn cực đại 315 Nm. Tăng tốc từ 0 đến 97 km / h trong 8,3 giây.

Cả hai phiên bản đều sử dụng hệ dẫn động cầu sau và tỷ lệ phân bổ trọng lượng là 50:50.

Cả hai phiên bản đều sử dụng hệ dẫn động cầu sau và dẫn động cầu trước với tỷ lệ phân bổ trọng lượng 50:50.

Bán kính quay vòng của xe điện là 4,3 m, có thể dễ dàng quản lý trên những con đường hẹp. Honda E dài 3.895 mm, rộng 1750 mm và cao 1495 mm, nhỏ hơn BMW i3.

Chiếc xe điện có bán kính quay vòng 4,3 m và có thể dễ dàng điều khiển trên những con đường hẹp. Honda E dài 3895 mm, rộng 1750 mm và cao 1495 mm, nhỏ hơn BMW i3.

Honda E chỉ có một bàn đạp cho mỗi đặc điểm. Người lái nhấn bàn đạp chỉ để tăng tốc, rồi nhấc chân khỏi bàn đạp để dừng xe. Hệ thống tái tạo năng lượng phanh và sạc pin.

Honda E chỉ có một bàn đạp cho mỗi chức năng. Người lái nhấn bàn đạp chỉ để tăng tốc, rồi nhấc chân khỏi bàn đạp để dừng xe. Hệ thống có thể tái tạo năng lượng phanh và sạc pin.

Phiên bản nâng cao được trang bị công nghệ Honda Parking Pilot. Tính năng mới này giúp người lái tự động tìm chỗ đỗ xe. Chiếc xe được trang bị bốn camera và 12 cảm biến siêu âm.

Phiên bản nâng cao được trang bị công nghệ Honda Parking Pilot, tính năng mới này có thể giúp người lái tự động tìm chỗ đỗ xe và chỗ đỗ xe. Chiếc xe được trang bị bốn camera và 12 cảm biến siêu âm.

Pin lithium ion có thể giúp E lái xe 222 km trong một lần sạc Sử dụng ổ cắm điện gia dụng, phải mất 18,8 giờ để sạc đầy pin, trong khi sử dụng trạm sạc chuyên dụng tiêu chuẩn chỉ mất 4,1 giờ. Bộ sạc nhanh DC có thể khiến pin được sạc đầy trong vòng chưa đầy nửa giờ, đạt 80%.

Pin lithium ion có thể khiến E chạy 222 km trong một lần sạc Sử dụng ổ cắm điện gia dụng, phải mất 18,8 giờ để sạc đầy pin, trong khi sử dụng trạm sạc chuyên dụng tiêu chuẩn chỉ mất 4,1 giờ. Bộ sạc nhanh CC có thể khiến pin được sạc đầy trong vòng chưa đầy nửa giờ, đạt 80%.

Một chức năng tiêu chuẩn khác của E là thay thế hệ thống gương truyền thống bằng máy ảnh và hiển thị hình ảnh thông qua video thời gian thực. Trên màn hình bảng điều khiển. Hiện tại, thị trường Mỹ không cho phép thay thế gương truyền thống, nhưng sự thay đổi này có thể xảy ra trong tương lai gần.

Một chức năng tiêu chuẩn khác của E là thay thế hệ thống gương truyền thống. Thông qua camera, hình ảnh được hiển thị trực tiếp trên màn hình bảng điều khiển thông qua video. Hiện tại, thị trường Mỹ chưa cho phép thay thế gương truyền thống, nhưng sự thay đổi này có thể xảy ra trong tương lai gần.

Có năm màn hình độ phân giải cao trên bảng điều khiển, bao gồm hai màn hình cảm ứng 12 inch, mỗi màn hình 3 inch. Các thiết bị tiêu chuẩn cũng có cổng HDMI, cho phép người lái giải trí phim hoặc xem video trong khi E đang sạc.

Trên bảng điều khiển là năm màn hình độ phân giải cao, bao gồm hai màn hình cảm ứng, mỗi màn hình là 12,3 inch. Thiết bị tiêu chuẩn cũng có cổng HDMI cho phép người lái giải trí xem phim hoặc xem video trong khi sạc.

Đối thủ của Honda E sẽ là xe điện đô thị như Fiat 500e và Mini. Cooper SE .

Đối thủ của Honda E sẽ là Fiat 500e và Mini Cooper SE và các loại xe điện đô thị khác.

Nhiếp ảnh Mỹ Anh: Honda

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365