Toyota bán hơn 15 triệu xe hybrid trên toàn thế giới

Tại châu Âu, tổng cộng 2,8 triệu xe đã được bán và Vương quốc Anh là một trong những thị trường chính của Toyota cho các sản phẩm hybrid. Hiện tại, loạt hybrid chiếm 66,1% doanh số bán xe mới của Toyota tại Anh.

Trên toàn cầu, Toyota và các thương hiệu phụ của Lexus cung cấp ít nhất 44 mẫu xe hybrid. Chỉ riêng ở Hoa Kỳ, nó bao gồm các phiên bản hybrid của Corolla, Camry, Avalon, RAV4 và Highlander và phiên bản hybrid của Prius và RAV4, cũng như thế hệ mới nhất của Prius. Lexus bán các loại xe hybrid ES, LS, UX, NX, RX và LC thế hệ hiện tại. Ảnh: Toyota-Yaris cũng ở Anh và đã trở thành chiếc xe hybrid bán chạy nhất của Toyota, vượt qua doanh số bán hàng của Prius sau mùa đông năm ngoái. Công ty tuyên bố rằng vị trí của nó là “cụ thể” với sự tham gia của thế hệ tiếp theo của hệ thống hybrid mới nhất của Toyota. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản có kế hoạch giúp ô tô hybrid giảm hơn 120 triệu tấn carbon dioxide. So với xe máy xăng dầu. Các sản phẩm hiện tại và tương lai sử dụng năng lượng hybrid, năng lượng hybrid cắm điện, pin nhiên liệu hydro và kết hợp động cơ xe điện chạy pin.

Hai mươi lăm năm trước, khi nhóm đưa ra quyết định, họ đã quyết định chỉ chế tạo xe hybrid. Vị trí hiện tại của Chủ tịch Toyota Takeshi Uchiyamada là phát triển một chiếc xe sạch hơn cho thế kỷ 21. Prius, ra mắt năm 1997, đến châu Âu năm 2000.

Xe hybrid – một chiếc xe hybrid sử dụng kết hợp động cơ đốt trong truyền thống và một hoặc nhiều động cơ điện để tạo lực kéo. Hai loại động cơ trên xe hybrid được kết hợp để đáp ứng các tiêu chuẩn khác nhau, tùy thuộc vào mục đích của nhà sản xuất. Bởi vì Toyota sử dụng xe hybrid trên Prius để tiết kiệm nhiên liệu.

Đồng thời, xe hybrid cắm điện là xe điện thuần túy. Đây là một chiếc xe điện đơn giản chỉ sử dụng năng lượng có thể sạc lại để chạy, chẳng hạn như toàn bộ sản phẩm của Nissan Leaf, Chevrolet Volt hoặc Tesla.

Mỹ Anh (theo Motor1)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365