Hệ thống trạm sạc xe hơi xuyên quốc gia

Electrify America – một trong những hệ thống sạc nhanh lớn nhất ở Hoa Kỳ – đã tuyên bố hoàn thành tuyến đường địa hình và đã cung cấp đủ các trạm sạc cho xe điện. tuyến đường. Đường cao tốc Pan-American đã được hoàn thành và vành đai xanh sẽ được hoàn thành vào tháng Chín. Ảnh: Electrify America

Liên kết DC và trạm sạc giữa Los Angeles và Washington, DC cách nhau trung bình 113 km. Nhiều người trong số họ ở gần trung tâm mua sắm và nhà hàng, vì vậy người dùng xe điện có thể tận hưởng những niềm vui khác trong khi chờ sạc.

Khi bạn hoàn thành bước đầu tiên, đầu tiên, Electrify America – trụ sở của một công ty con của Volkswagen – cũng tuyên bố rằng họ sẽ đi tuyến đường thứ hai, sẽ hoàn thành vào tháng Chín. Florida ở San Diego, California. )

Trạm sạc điện Elect America cho xe điện. Ảnh: “Báo cáo xe xanh”

Vẫn còn thiệt hại nghiêm trọng ở đâu đó tại Hoa Kỳ, nhưng “Điện khí hóa Mỹ” cho biết đến cuối năm 2021, họ sẽ có gần 800 trạm sạc đã được hoàn thành hoặc đang được hoàn thiện. Con số này thể hiện sự gia tăng đáng kể trong các trạm sạc 435 hiện tại. Nhưng nhờ vào công ty xe điện đã phát triển và phát triển hệ thống tám năm trước.

Mỹ Anh (Theo Báo cáo Xe Xanh)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365