BYD Tang-xe điện ra mắt tại châu Âu

BYD Tang EV 2020 sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 11 năm nay và dự kiến ​​sẽ được chuyển đến Na Uy vào tháng 1 năm 2021. Giá chưa được công bố.

Mẫu crossover điện được trang bị một loại pin lithium iron phosphate (LFP) mới, được gọi là pin Blade, công ty gọi là “bộ thay đổi luật”. Lĩnh vực xe điện. Loại pin này cung cấp sự an toàn cao hơn, đồng thời giảm âm lượng của pin xuống 50%.

Mẫu Tang EV sẽ được bán ở Na Uy. Ảnh: BYD – Chi tiết về sản phẩm đầu tiên chưa được công bố, nhưng Tang EV nên là một lựa chọn hợp lý trong lĩnh vực xe điện Na Uy. Tại Trung Quốc, Tang EV có giá khởi điểm khoảng 36.000 USD. Xe sử dụng pin 82,8 kWh và 482 khi lái xe. km được sạc đầy.

RSA là nhà phân phối BYD tại Na Uy và chịu trách nhiệm bán tất cả, dịch vụ và cung cấp phụ tùng cho các sản phẩm điện của các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc. Phạm vi sản phẩm của BYD bao gồm xe tải, xe tải 7,5 tấn và 19 tấn Xe tải và máy kéo đến dỡ hàng.

Nội thất của xe điện sử dụng vô lăng đáy phẳng và màn hình được gắn vào hệ thống thông tin giải trí dọc lớn trên bảng điều khiển. Ảnh: BYD-ra mắt tại Na Uy là bước đầu tiên để một nhà sản xuất Trung Quốc thực hiện dự án thâm nhập thị trường châu Âu. Hydrocarbons cho xe điện sẽ được bán ở các quốc gia / khu vực khác trong Thế giới cũ.

Đầu tháng 5, BYD đã công bố ra mắt Tang EV600, do đó tiến vào thị trường châu Âu. Vào cuối năm nay. BYD hiện là công ty xe điện lớn nhất Trung Quốc, đứng thứ hai trên thế giới sau Tesla (Hoa Kỳ).

Mỹ Anh (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365