Xe bán tải Ford F-150 sẽ có phiên bản điện

Sau khi Giám đốc điều hành Ford Darren Palmer xác nhận ý định ra mắt phiên bản F-150 hoàn toàn bằng điện, ông nói rằng mục tiêu của công ty là bán xe “vào năm 2022”. Nhưng Jim Farley, giám đốc tiếp thị toàn cầu, cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC rằng F-150 điện sẽ ra mắt “giữa năm 2022”. Ảnh: Ford – Theo Farley, điện khí hóa có một phần quan trọng. “Chúng tôi là thị trường xe tải và xe bán tải lớn nhất ở Tây Âu và Hoa Kỳ. Đây là một cơ hội. Chúng tôi đang mang điện và chúng tôi là một thương hiệu mà mọi người đều tin tưởng”, Farley nói.

Tuy nhiên, khi các đối thủ công bố các sản phẩm tương tự trong tương lai gần, Ford đang bị tụt lại phía sau trong cuộc cạnh tranh.

Phiên bản điện của F-150 sẽ dựa trên thiết kế thế hệ mới và sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 7. F-150 thế hệ tiếp theo cũng sẽ là phiên bản chính của Ford trong năm nay. Ford đã đầu tư 500 triệu USD để khởi động xe điện Rivian. Bản thân nhà đầu tư cũng cho thấy mẫu xe bán tải điện 2018 – mẫu R1T – có giá khởi điểm 61.500 USD và sẽ được giao cho xe vào cuối năm nay. – Khoảng hai năm cạnh tranh. Trong mẫu xe bán tải điện, sẽ có Rivian R1T, Nikola Badger, Tesla Cybertruck, GMC Hummer EV và Ford F-150.

Mỹ Anh (theo EV nội bộ, tài xế)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365