GM sản xuất ô tô điện cho Honda

Vào tháng 9 năm 2020, các nhà sản xuất ô tô của Mỹ và Nhật Bản đã quyết định thành lập một liên minh sản xuất ô tô. Tại thời điểm này, cần phải thảo luận về mọi thứ, cấu trúc và động lực sẽ được chia sẻ để hợp tác. Giờ đây, Automotive News cho chúng ta biết mối quan hệ này đã phát triển đến mức nào. Ảnh: Automobiles – Theo nguồn tin giấu tên, General Motors (GM) sắp sản xuất hai mẫu xe điện cho Honda. Cụ thể, Honda EV mới sẽ được vận chuyển từ nhà máy của General Motors ở Mexico, trong khi Ura song EV sẽ được sản xuất tại Mỹ.

Chiếc Honda EV bí ẩn sẽ được sản xuất trên cùng một dây chuyền với Chevrolet Trailblazer và Equinox của Ramos. Nhà máy Arizpe ở Mexico. Ura song EV cũng được vận chuyển từ nhà máy của General Motors ở Spring Hill, Tennessee, Mỹ, nơi sản xuất GMC Acadia, Cadillac XT5 và XT6. Việc cải tạo hai nhà máy sẽ được thực hiện trong thời gian tới.

Vào năm 2020, trước khi liên minh được thành lập, General Motors và Honda đã rời xa nhau. Hãng xe Mỹ tuyên bố sẽ liên kết phát triển xe điện với thương hiệu Nhật Bản và cung cấp công nghệ OnStar cho các sản phẩm của Honda. Trước đó, Honda cũng đã đầu tư vào Cruise Automation, một công ty con của General Motors, tập trung vào công nghệ xe tự hành.

Dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất hai mẫu xe điện Honda tại nhà máy General Motors. Vào năm 2023. Hai sản phẩm có thể được bán vào năm 2024.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365