Xe điện Tesla sang số tự động

Tesla không còn bộ phận quan hệ công chúng (PR), vì vậy bất cứ khi nào CEO Elon Musk phát biểu trên Twitter, giới truyền thông ô tô sẽ coi đó như một tuyên bố chính thức của công ty. Tweet mới của Musk vào tuần trước đã thu hút sự chú ý rộng rãi bằng cách phản hồi cách hoạt động của Model S.

Model S đã được nâng cấp lên vô lăng hình tứ giác không bút, không có số xuất hiện phím điều khiển. Khu vực kiểm soát. Màn hình cảm ứng lớn. Ảnh: Tesla (Tesla) -Toàn bộ danh mục Mars yêu cầu: “Không có tốc độ. Không có xi nhan. Không có vấn đề”, bao gồm vô lăng hình tứ giác và hầu như không có nút điều khiển. Về vấn đề này, Musk cho biết: “Không có những thứ trang trí khác. Chiếc xe sẽ đoán hướng đi dựa trên những chướng ngại vật mà chúng nhìn thấy, môi trường xung quanh và bản đồ dẫn đường. Bạn có thể điều khiển nó thông qua màn hình cảm ứng.”

Thực tế Ở trên, mô hình S và mô hình X nâng cấp không có điều khiển vật lý, chẳng hạn như cần số. Musk cho biết, thay vào đó, tính năng này hiện được ẩn trong màn hình cảm ứng. Điều này có nghĩa là người dùng có thể không bao giờ cần xoay núm cần số qua lại, vì Musk cho biết rằng với sự hỗ trợ của camera, cảm biến và thiết bị, chiếc xe sẽ tự chọn số. Hệ thống định vị. Tuy nhiên, hoạt động thực tế của hệ thống là không rõ ràng.

Hơn nữa, vẫn còn một câu hỏi liệu hệ thống này có hợp pháp hay không. Auto Trends thậm chí còn hỏi Cơ quan An toàn Giao thông Vận tải Quốc gia (NHTSA) nếu xe không có hộp số truyền thống, nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi, liệu có được phép làm như vậy hay không. Tuy nhiên, ngay cả khi hợp pháp tại Hoa Kỳ, Tesla có thể gặp vấn đề ở các thị trường khác, nơi cả Model S và Model X nâng cấp đều được bán.

Những câu hỏi này là hợp lý. Các mẫu S và X đã được giao cho khách hàng vào tháng 3 theo kế hoạch. Tại Hoa Kỳ, giá đề xuất của Model S của Tesla là 140.000 USD và giá đề xuất của Model X là 92.000 USD.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365