Magna và LG thành lập liên doanh ô tô trị giá hàng tỷ đô la

Dự kiến ​​liên doanh, LG Magna e-Powertrain, sẽ được thành lập vào tháng 7 năm sau và sẽ do LG sở hữu 51% và Magna 49%. Công ty sẽ sản xuất động cơ điện, bộ chuyển đổi và bộ sạc xe hơi với mục đích kết hợp chúng thành một khối, còn được gọi là hệ thống truyền động trục điện tử.

Các liên doanh tập trung cho xe điện. , Liên doanh sẽ tận dụng lợi thế của Magna về hệ thống truyền động điện và mạng lưới cung cấp toàn cầu, cũng như chuyên môn của LG trong phát triển linh kiện di động, cơ điện và biến tần. Liên doanh sẽ được đặt tại Incheon, Hàn Quốc, nhưng cũng sẽ thuê nhân viên ở Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Liên doanh sẽ bao gồm hơn 1.000 nhân viên làm việc tại các cơ sở của LG ở ba quốc gia này. Tất cả các điều kiện cần thiết để hoàn thành liên doanh là sự chấp thuận của các cổ đông LG.

Swamy Katagiri, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tương lai của Magna, cho biết trong một tuyên bố: “Mối quan hệ hợp tác này đã hoàn tất. Hãy tôn trọng chiến lược của chúng tôi, bao gồm cả lĩnh vực điện khí và cung cấp hỗ trợ đa dạng cho các nhà sản xuất ô tô. Danh mục đầu tư đẳng cấp thế giới” .– – “Thông qua thế mạnh của mình, chúng tôi hy vọng rằng thông qua sự hợp tác của hai công ty để đạt được hiệu quả đầu tư và đẩy nhanh tốc độ niêm yết, đồng thời tiếp tục sử dụng nhân viên của LG. Kinh nghiệm phong phú của LG trong lĩnh vực điện cơ hội đã thay đổi không gian đẩy điện nhanh hơn không bao giờ hết. “

” Tôi cần phải thoát ra. Để duy trì vị trí hàng đầu trong lĩnh vực điện khí, LG đang bước vào một giai đoạn mới của hoạt động kinh doanh phụ tùng ô tô thông qua liên doanh, “Một cơ hội phát triển với tiềm năng to lớn.

LG đã quen thuộc với hầu hết người tiêu dùng và là công ty điện tử hàng đầu tại Hàn Quốc, LG cũng phát triển pin cho các thiết bị điện, đồng thời Magna (Canada) là công ty nổi tiếng thế giới chuyên cung cấp các bộ phận và linh kiện. Khách hàng của Magna bao gồm General Motors, Ford, FCA, BMW, Mercedes, Volkswagen, Tesla, v.v.-Anyang (Reuters)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365