Ngành công nghiệp ô tô cần hỗ trợ nhiều hơn cho xe điện

Một báo cáo do Liên minh Sáng tạo Ô tô công bố cho biết ngành công nghiệp ô tô đang “trên đỉnh của quá trình chuyển đổi” và “đã đầu tư dài hạn đáng kể vào điện khí hóa và các công nghệ an toàn tiên tiến.” Mẫu xe. Nhiếp ảnh: Carscoops

Liên minh cũng chỉ ra rằng nếu Hoa Kỳ tiếp tục trở thành một quốc gia, nó cần có một tầm nhìn quốc gia toàn diện và “chiến lược dựa trên thực tế kinh tế, xã hội, môi trường và văn hóa.” Đi đầu trong việc phát triển và sử dụng xe điện. Báo cáo cũng chỉ ra rằng Trung Quốc có vị trí thống trị trong cuộc đua xe điện nhờ chuỗi cung ứng pin và năng lực sản xuất rất tốt. Châu Âu cũng đang phát triển chuỗi cung ứng của riêng mình, trong khi Nhật Bản đã cam kết hỗ trợ sự tiến bộ công nghệ của pin nhiên liệu.

Nhóm vận động hành lang cho biết: “Ngành công nghiệp ô tô từ lâu đã trở thành đầu tàu kinh tế của đất nước và sẵn sàng tiếp tục là nền tảng của sự đổi mới và sản xuất của Mỹ trong những thập kỷ tới.”

Tuy nhiên, để nhận ra tiềm năng này , Yêu cầu sự hợp tác và sáng tạo giữa tất cả mọi người. Đây là cơ hội để mở ra những khả năng mới và hình thành một tầm nhìn tổng thể mới cho sự phát triển trong tương lai. Để thực hiện tầm nhìn chung về một tương lai sạch hơn, an toàn hơn và thông minh hơn – – Tổng thống đắc cử Biden cũng ủng hộ mạnh mẽ Xe điện và cam kết hỗ trợ 400 triệu USD đầu tư công vào năng lượng sạch, bao gồm cả công nghệ pin và xe điện. Ent đã thành lập 500.000 cửa hàng sạc mới trên toàn quốc vào cuối năm 2030, tăng đáng kể so với 29.000 điểm sạc hiện có. Đầu tư cho nghiên cứu và phát triển và sản xuất là rất quan trọng.

Ánh Dương (theo Carscoops)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365