Xe điện hạng sang Mercedes-Benz EQA250 mới có giá 48.500 USD

Mercedes vừa ra mắt EQA, là một thành viên của “gia đình” xe điện EQ, sẽ ra mắt trong năm nay và 2022. Mỗi phiên bản đều dựa trên mô hình động cơ đốt trong của Mercedes. Từ cấp độ E đến cấp độ G. Trước EQA, Mercedes đã bán EQC dựa trên GLC, có thể là EQB tiếp theo của GLB và phát triển các sản phẩm EQE và EQS khác trong tương lai. -EQA250 lần đầu tiên được bán tại Đức. Ảnh: Mercedes-Benz-Tại châu Âu, EQA250 sẽ được bán với động cơ không đồng bộ đặt phía trước, có thể tạo ra công suất 187 mã lực và quan trọng nhất là lực kéo 376 Nm. Đồng thời GLA250 có sức mạnh 221hp và lực kéo 350Nm.

Về khả năng tăng tốc, EQA250 không thể so sánh với GLA250. Theo thông số của Mercedes, xe điện mất khoảng 2 giây để tăng tốc từ 0 – 97 km / h so với phiên bản động cơ đốt trong. Tốc độ tối đa của EQA250 là 160 km / h, trong khi tốc độ tối đa của GLA250 là 240 km / h.

Khi được hỏi về kế hoạch đưa EQA đến Hoa Kỳ, đại diện của nhà sản xuất Đức cho biết: Hiện tại, EEQ vẫn đang xem xét thị trường Hoa Kỳ. “Nếu bạn có kế hoạch này, phiên bản Mỹ sẽ mạnh hơn, chẳng hạn như 4WD và khoảng 280 mã lực. Một pin 66,5kWh sẽ sạc đầy EQA lên tới 482 km. Tuy nhiên, trọng lượng của EQA250 cũng lớn hơn mã lực . S-class sáu xi-lanh với hệ thống hybrid cấp thấp nặng và có độ bám đường kém. – – Thân xe của EQA và GLA, nhưng lưới tản nhiệt không thấm nước vì không cần làm mát động cơ, đèn LED hoàn chỉnh và mới Giảm xóc và bánh xe hợp kim nhôm mới. Vì đây là xe điện nên nhiều chi tiết màu xanh lam độc đáo sẽ xuất hiện trong EQA.

Thiết kế bên trong của EQA vẫn giữ nguyên thiết kế bên trong của GLA ở mức độ lớn, và da là nhất . Tuy nhiên, công ty Đức đã thực hiện một số thay đổi về màu sắc và chất liệu đối với EQA, chẳng hạn như tùy chọn vàng hồng và xanh lam. – – EQA có hệ thống camera 360 và 12 cảm biến siêu âm. Công nghệ bảo mật, chẳng hạn như hệ thống bảo vệ chủ động Pre-Safe, hỗ trợ phanh chủ động, kiểm soát hành trình Distronic tự động, hỗ trợ đỗ xe chủ động, hỗ trợ giữ làn đường, giám sát điểm mù. -Mercedes EQA sẽ được sản xuất tại Đức và Trung Quốc, tại Châu Âu, EQA250 sẽ được bán với giá nhỉnh hơn giá bán của GLA250 .—— Hoa Kỳ và Anh (tùy thuộc vào chiếc xe và tài xế)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365