Hyundai có thể bắt tay với Apple để sản xuất ô tô điện

Theo IT News (Hàn Quốc), Hyundai Motor đang trong giai đoạn đầu đàm phán với Apple vào ngày 8/1. Một trang tin địa phương khác cũng cho biết hai bên có kế hoạch ra mắt mẫu ô tô điện tự lái vào năm 2027 – thông tin này đang giúp giá cổ phiếu của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc tăng gần 20%. -Apple’s car được cho là Motor1.

Khi công bố thông tin về việc ký kết kế hoạch vào ngày 10 tháng 1, Hyundai đã từ chối bình luận, nhắc lại rằng họ đã nhận được nhiều yêu cầu hợp tác tiềm năng từ các đối tác khác nhau, liên quan đến Phát triển ô tô lái xe điện. Apple không tiết lộ tin tức về vụ việc.

Được đăng lần đầu trên “IT News”, công ty có kế hoạch sản xuất ô tô tại nhà máy Kia (công ty con của Hyundai) ở Georgia, Hoa Kỳ. . Đầu tư vào một nhà máy mới ở Hoa Kỳ, nơi sẽ sản xuất 100.000 ô tô vào năm 2024. Sản lượng hàng năm dự kiến ​​đạt 400.000 xe.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng Hyundai và Apple có kế hoạch tung ra bản “beta” của Apple để ra mắt ô tô vào năm 2022.

Tháng 12 năm 2020, Reuters thông báo rằng Apple sẽ ra mắt xe hơi tự lái vào năm 2024. Dự án được tạo ra vào năm 2014. Mục tiêu của dự án là cung cấp dịch vụ ô tô thống nhất cho người sử dụng cá nhân, không cung cấp dịch vụ ô tô thống nhất cho người sử dụng ô tô. Các mô hình taxi tự động có thể vận chuyển hành khách như Waymo của Alphabet

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365