Ngành công nghiệp ô tô cần hỗ trợ nhiều hơn cho xe điện

Một báo cáo do Liên minh Sáng tạo Ô tô công bố chỉ ra rằng ngành công nghiệp ô tô đang trên đỉnh của “quá trình chuyển đổi” và “cần nhiều đầu tư dài hạn vào điện khí hóa và công nghệ an toàn tiên tiến.”

— Một mẫu xe điện tử. Nhiếp ảnh: Carscoops-Liên minh cũng chỉ ra rằng nếu Hoa Kỳ tiếp tục trở thành một quốc gia, nó cần có một tầm nhìn quốc gia toàn diện và “chiến lược bắt nguồn từ thực tế kinh tế, xã hội, môi trường và văn hóa.” Đi đầu trong việc phát triển và sử dụng xe điện. Báo cáo cũng chỉ ra rằng Trung Quốc đã thiết lập vị thế thống trị trong lĩnh vực đua xe. Chuỗi cung ứng pin và năng lực sản xuất của xe điện rất tốt. Châu Âu cũng đang phát triển chuỗi cung ứng của riêng mình, trong khi Nhật Bản cam kết hỗ trợ tiến bộ công nghệ thông qua pin nhiên liệu. — Nhóm vận động hành lang cho biết: “Ngành công nghiệp ô tô từ lâu đã trở thành đầu tàu kinh tế của đất nước và được kỳ vọng sẽ tiếp tục là nền tảng của sự đổi mới và sản xuất của Mỹ trong vài thập kỷ tới. Nó sẽ sớm ra mắt.

Nhưng để nhận ra tiềm năng này , Đòi hỏi sự hợp tác và sáng tạo giữa tất cả các bên liên quan. Đây là cơ hội để mở ra những khả năng mới và nó sẽ trở thành một tầm nhìn tổng thể mới về tầm nhìn chung cho một tương lai sạch hơn, an toàn hơn và thông minh hơn. – – Tổng thống đắc cử Biden cũng ủng hộ mạnh mẽ xe ​​điện và cam kết đầu tư công 400 triệu USD vào năng lượng sạch, bao gồm công nghệ pin và xe điện. Nước này cũng hy vọng sẽ thành lập 500.000 cửa hàng sạc mới trên toàn quốc vào cuối năm 2030. Nhiều hơn đáng kể so với 29.000 trạm thu phí hiện có.

Phát triển và sản xuất là điều cần thiết. -Anh Dương (theo báo trâu bò

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365