Ngành công nghiệp ô tô cần hỗ trợ nhiều hơn cho xe điện

Một báo cáo do Auto Innovation Alliance công bố chỉ ra rằng ngành công nghiệp ô tô đang trên đỉnh của quá trình chuyển đổi và nó “cần rất nhiều đầu tư dài hạn vào điện khí hóa và các công nghệ an toàn tiên tiến.” Một mẫu xe điện. Nhiếp ảnh: Carscoops-Liên minh cũng chỉ ra rằng nếu Hoa Kỳ tiếp tục trở thành một quốc gia, nó cần có một tầm nhìn quốc gia toàn diện và “chiến lược bắt nguồn từ thực tế kinh tế, xã hội, môi trường và văn hóa.” Đi đầu trong việc phát triển và sử dụng xe điện. Báo cáo cũng chỉ ra rằng Trung Quốc đã thiết lập vị thế thống trị trong cuộc cạnh tranh của xe điện, và chuỗi cung ứng pin và năng lực sản xuất của nước này rất tốt. Nhật Bản cũng cam kết phát triển chuỗi cung ứng của riêng mình và Nhật Bản cam kết hỗ trợ tiến bộ công nghệ thông qua pin nhiên liệu.

Nhóm vận động hành lang cho biết: “Ngành công nghiệp ô tô từ lâu đã trở thành đầu tàu kinh tế của Hoa Kỳ, và dự kiến ​​sẽ tiếp tục là nền tảng của sự đổi mới và sản xuất của Hoa Kỳ trong vài thập kỷ tới. Đây là điều cần thiết.

Nhưng, để đạt được điều này Một tiềm năng đòi hỏi sự hợp tác và sáng tạo giữa tất cả các bên liên quan. Đây là cơ hội có thể mở ra những khả năng mới và sẽ trở thành một tầm nhìn tổng thể mới cho một tầm nhìn chung vì một tương lai sạch hơn, an toàn hơn và thông minh hơn.

Tổng thống đắc cử Biden cũng ủng hộ mạnh mẽ xe ​​điện và cam kết đầu tư công 400 triệu USD vào năng lượng sạch, bao gồm công nghệ pin và xe điện. Nước này cũng hy vọng sẽ xây dựng 500.000 trạm sạc mới trên toàn quốc vào cuối năm 2030 Cửa hàng, vượt rất nhiều so với 29.000 trạm sạc hiện có.

Phát triển và sản xuất đều rất quan trọng. -Anh Dương (Theo Niu sco

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365