Hyundai quyết chinh phục thị trường Nhật Bản

Mẫu crossover Nexo sẽ ​​đánh dấu sự trở lại của nhà sản xuất Hàn Quốc một năm sau khi rời Nhật Bản. Hyundai Motor đã được chấp thuận bán xe chạy pin nhiên liệu (FCV) tại thị trường này.

Hyundai cũng hy vọng sẽ đưa các loại xe điện đến Nhật Bản, bao gồm Kona EV và các loại xe dự kiến ​​khác. năm sau. Theo dõi hoặc đi xa hơn. Công ty sẽ tính đến hệ thống bán hàng trước đây và phát triển hệ thống bán hàng của riêng mình.

Sản xuất chéo Nexo của pin nhiên liệu hydro. Ảnh: Hyundai

Năm 2001, Hyundai đến Nhật Bản. Sau khi cố gắng trở nên nổi bật nhưng do nhận thức về thương hiệu kém, công ty đã rút lui vào năm 2009. Lần này, mục tiêu là xây dựng lại hình ảnh thương hiệu bằng cách sử dụng xe điện và pin nhiên liệu. Dữ liệu.

Khi mọi người mua ô tô sử dụng động cơ điện hoặc pin nhiên liệu, chính phủ Nhật Bản đang thúc đẩy việc hỗ trợ ô tô điện, do đó tạo ra một thị trường hấp dẫn cho việc trở lại Trung Quốc của Hyundai. Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cũng hy vọng sẽ đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng thông qua các trạm hydro, bộ sạc và các thành phần quan trọng khác.

Các nhà sản xuất ô tô trên thế giới như PSA (Pháp) và Audi (Đức) đã giới thiệu các mẫu xe điện đến Nhật Bản trong năm nay.

Năm 2019, Hyundai và Kia đã bán được 7,19 triệu xe trên toàn thế giới, Đứng thứ năm trong ngành. Hyundai cũng thể hiện quyết tâm phát triển xe điện trong những năm gần đây. Công ty có kế hoạch phát hành tổng cộng 23 xe điện vào năm 2025.

Nikkei, Hoa Kỳ

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365