Tesla Model 3 gặp sự cố sau khi chạy

Nhiều chủ xe đã chia sẻ về vấn đề cản sau của Model 3 bị rơi ra khi lái xe trong mưa lớn hoặc vũng nước. Tesla cho biết họ đang điều tra tình hình nhưng chưa bao giờ nhận được phản hồi từ nhà sản xuất ô tô. Khi công ty thảo luận về độ sâu của nước mà các chủ xe phải trải qua, một số chủ xe đã hỏi Tesla về việc sửa chữa bảo hành.

Kiểu 3 va vào cản sau. Ảnh: Electrek

Trang web Electrek đã báo cáo một lỗ hổng thiết kế trên Tesla Model 3 khiến cát và nước mắc kẹt dưới gầm xe. Theo Eric Bolduc, chủ một cửa hàng sửa chữa thân vỏ không gỉ ở Quebec, Canada, công ty này cũng chuyên về xe Tesla. Ông đã ghi lại các chi tiết gây ra sự cố và tin rằng cái lỗ đã vô tình tạo áp lực lên tấm cản. Phía sau rung lên. . Một lần nữa, các chi tiết có thể liên quan đến bảng điều khiển phía sau và Eric đã chứng kiến ​​vấn đề này trên nhiều Model 3.

Tesla cho biết một lần nữa vào thời điểm đó rằng họ đang điều tra vấn đề. Thắc mắc nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi từ công ty. Đầu năm nay, khi đoạn video Tesla Model 3 bị mất cản sau trong vũng nước lan truyền, Tesla đã phải thừa nhận rằng thiết kế của những chiếc xe được sản xuất trước ngày 21/5/2019 là sai. -Tesla đã viết trong quảng cáo dịch vụ của mình: “Trong một số trường hợp hiếm hoi, một số bộ phận của xe Model 3 được sản xuất tại nhà máy Fremont trước ngày 21 tháng 5 năm 2019 có thể bị hư hỏng khi xe đi qua đường hoặc Nước đọng trên đường cao tốc không được xả thông suốt, hiếm trường hợp cản sau tách khỏi xe, đầu nối và thân xe cũng có thể bị hỏng. Thiệt hại do tình huống trên gây ra là có cơ sở. “

Tess La đã chủ động khắc phục sự cố rất nhanh, nhưng đây chỉ là một trong rất nhiều sai lầm mà công ty gặp phải. Lần đầu tiên hãng xe điện này phải mất hơn một năm để báo cáo và sửa lỗi, và phải mất hai năm sau Tesla mới thừa nhận sự cố.

Minh Quân

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365