Tesla Model 3 gặp sự cố sau khi chạy

Nhiều chủ xe cho biết có vấn đề với cản sau của Model 3 khi lái xe trong mưa lớn hoặc vũng nước. Tesla cho biết họ đang điều tra tình hình nhưng chưa bao giờ nhận được phản hồi từ nhà sản xuất ô tô. Khi Tesla thảo luận về độ sâu của vùng nước mà chủ xe đang lái qua, một số chủ xe đã đặt ra câu hỏi về việc bảo dưỡng của Tesla.

Chiếc xe Loại 3 tông vào cản sau. Ảnh: Electrek

Trang web Electrek đã báo cáo một lỗ hổng thiết kế trên Tesla Model 3 khiến cát và nước mắc kẹt dưới gầm xe. Theo Eric Bolduc, chủ một cửa hàng sửa chữa thân vỏ không gỉ ở Quebec, Canada, công ty này cũng chuyên về xe Tesla. Ông đã ghi lại các chi tiết gây ra sự cố và tin rằng cái lỗ đã vô tình tạo áp lực lên tấm cản. Phía sau rung lên. . Một lần nữa, các chi tiết có thể liên quan đến bảng điều khiển phía sau và Eric đã chứng kiến ​​vấn đề này trên nhiều Model 3.

Vào thời điểm đó, Tesla một lần nữa tuyên bố rằng họ đang điều tra vấn đề. Thắc mắc nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi từ công ty. Đầu năm nay, khi đoạn video Tesla Model 3 bị mất cản sau trong vũng nước lan truyền, Tesla đã phải thừa nhận lỗi thiết kế của những chiếc xe được sản xuất trước ngày 21/5/2019. -Tesla đã viết trong quảng cáo dịch vụ của mình: “ Trong một số trường hợp hiếm hoi, một số bộ phận của xe Model 3 được sản xuất tại nhà máy Fremont trước ngày 21 tháng 5 năm 2019 có thể bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Nước tích tụ trên đường hoặc đường cao tốc thoát nước kém. Trong những trường hợp hiếm hoi này, cản sau có thể bị tách khỏi xe, đầu nối và thân xe có thể bị hỏng. Thiệt hại gây ra trong các trường hợp trên là hợp lý. “

Tesla đang khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và chủ động, nhưng đây chỉ là một trong nhiều sai lầm. Kể từ lần báo cáo và sửa chữa lỗi đầu tiên, các công ty sản xuất ô tô điện đã mất hơn một năm và Tesla mất hai năm. Đã đến lúc phải thừa nhận vấn đề này.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365