Audi e-tron Sportback-SUV chạy điện, giá 170.000 USD

Audi Thái Lan đã trình diễn mẫu xe điện thứ hai trong dòng e-tron, mẫu SUV kiểu coupe. Vào tháng 3 năm 2019, hãng xe Đức đã ra mắt e-tron tiêu chuẩn có giá 160.000 USD tại xứ chùa Vàng, e-tron Sportback 55 quattro S series đã được ra mắt tại Thái Lan. Ảnh: Motortrivia

e-tron Sportback được bán với phiên bản sê-ri 55 quattro. Phiên bản Sportback khác phiên bản tiêu chuẩn ở phần mui sau nghiêng. Gói S series bao gồm trang trí ngoại thất thể thao với cánh gió sau, viền cửa nhôm và cửa sổ trời toàn cảnh. Đèn pha LED ma trận, vành thể thao 21 inch. Có sáu màu cho ngoại thất. Bộ phụ kiện S-line với ghế bọc da Valcona, ghế trước S Sport thêu bóng, logo “S-line” trên tựa lưng và vô lăng. Bảng đồng hồ kỹ thuật số cho hệ thống thông tin giải trí, hệ thống âm thanh Bang & Olufsen, với màn hình 12,3 inch và màn hình 8,6 inch. Hai màn hình 7 inch tùy chọn được lắp trên ốp cửa bên trong để hiển thị hình ảnh từ hai camera thay thế cho một cặp gương chiếu hậu.

e-tron Sportback được trang bị hai động cơ điện có công suất 408 mã lực, động cơ điện Quattro truyền động cho xe bốn bánh hộp số tự động một cấp. Sức mạnh của hai động cơ điện này là pin 95 kW. Nó có thể đi được 463 km trong một lần sạc. — Khi ra mắt Q3 Sportback tại Đồng Nai vào ngày 12/10, Audi đã thông báo sẽ bán e-tron tại thị trường Việt Nam vào năm 2021.

Minh Vu

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365