Ford E-Transit-xe tải điện được bán với giá 45.000 USD

Phiên bản hoàn toàn chạy điện bổ sung các tùy chọn cho dòng van phổ thông, bao gồm việc tạo ra các không gian có sẵn khác nhau để đáp ứng các nhu cầu và mục đích khác nhau.

E-Transit với động cơ điện, lưới tản nhiệt màu xanh lá cây đại diện cho các loại xe xả. Ảnh: Ford-E-Transit dẫn động cầu sau sử dụng động cơ đặt sau có công suất 266 mã lực và mô-men xoắn 430 Nm. Có 8 phiên bản, tất cả đều có chung động cơ, nhưng bạn có thể lựa chọn 3 loại chiều cao, chiều dài và cabin.

Xe có thể được sạc ở hai chế độ. Ngoài ra, máy phát điện 2,4 kWh có thể cung cấp thiết bị điện cho những người thường xuyên làm việc ngoài trời.

Sync 4, hệ thống thông tin giải trí mới nhất của Ford, là cấu hình tiêu chuẩn của màn hình 12 inch E-Transit – phiên bản nâng cấp vượt trội hơn màn hình 4 inch trên xe chở xăng.

Màn hình thông tin giải trí 12 inch. Ảnh: Ford-Van điện cũng được trang bị tiêu chuẩn với các chức năng hỗ trợ người lái, chẳng hạn như hỗ trợ giữ làn đường và cảnh báo va chạm phía trước với phanh khẩn cấp tự động. Hệ thống kiểm soát hành trình chủ động có thể xác định các biển báo giao thông. Giám sát điểm mù, camera 360 và hệ thống hỗ trợ phanh khi lùi và các tùy chọn khác. -Doanh số của Ford Transit tại Hoa Kỳ cao hơn gấp đôi so với đối thủ Chevrolet Express, với lần lượt là 153.868 và 77.457 xe. Theo một nghiên cứu mới đây của Ernst & Young, chỉ riêng trong lĩnh vực xe tải điện thương mại, con số này đã tăng gấp 3 lần trong giai đoạn 2014 – 2018, và đến năm 2040, con số này dự kiến ​​sẽ lên tới 15 triệu chiếc.

E-Transit sẽ được sản xuất tại nhà máy ở Kansas City của Ford và sẽ được bán vào giữa năm 2021, có nghĩa là nó sẽ được tung ra thị trường trước mẫu xe bán tải chạy điện F-150 (dự kiến ​​sẽ bắt đầu được bán vào giữa năm 2022). — Cổng sạc nằm trên đầu xe, dưới logo. Ảnh: Ford-Hiện vẫn chưa thể xác định E-Transit có bao nhiêu đối thủ. Rivian, một công ty sản xuất ô tô điện của Mỹ, đang phát triển một chiếc xe tải điện và đã nhận được 100.000 đơn đặt hàng từ Amazon. Người ta nói rằng General Motors có các sản phẩm tương tự, và công ty xe buýt và xe tải điện Arrival của Anh cũng đã nhận được đầu tư từ Hyundai và Kia để sản xuất van xả. .

Môn Anh (từ ô tô và tài xế)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365