Audi e-tron Sportback-SUV chạy điện, giá 170.000 USD

Audi Thái Lan đã trình diễn mẫu xe điện thứ hai trong dòng e-tron, mẫu SUV kiểu coupe. Vào tháng 3 năm 2019, nhà sản xuất ô tô Đức đã ra mắt e-tron tiêu chuẩn có giá 160.000 USD tại Quinta.

Dòng e-tron Sportback 55 quattro S đã được ra mắt tại Thái Lan. Ảnh: Motortrivia

e-tron Sportback được bán với phiên bản sê-ri 55 quattro. Phiên bản Sportback khác với phiên bản tiêu chuẩn ở phần mui xe vuốt xéo phía sau. Gói S series bao gồm trang trí ngoại thất thể thao với cánh gió sau, viền cửa nhôm và cửa sổ trời toàn cảnh. Đèn pha LED ma trận, vành thể thao 21 inch. Có sáu màu ngoại thất để lựa chọn.

Thiết kế bên trong tương tự như phiên bản tiêu chuẩn. Bộ phụ kiện S-line với ghế bọc da Valcona, ghế trước S Sport thêu bóng, logo “S-line” trên tựa lưng và vô lăng. Bảng đồng hồ kỹ thuật số với màn hình 12,3 inch và 8,6 inch cho hệ thống thông tin giải trí, hệ thống âm thanh Bang & Olufsen. Hai màn hình 7 inch tùy chọn gắn trên ốp cửa bên trong có thể hiển thị hình ảnh từ hai camera thay thế cho cặp gương chiếu hậu.

e-tron Sportback được trang bị hai mô-tơ điện công suất 408 mã lực, hệ dẫn động bốn bánh Quattro điện kết hợp với hộp số tự động một cấp. Hai động cơ điện được cung cấp bởi pin 95 kW. Nó có thể đi được 463 km trong một lần sạc. — Khi Q3 Sportback ra mắt tại Đồng Nai vào ngày 12/10, Audi thông báo sẽ bán e-tron tại thị trường Việt Nam vào năm 2021.

Minh Vu

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365