Novus-Xe máy điện được bán với giá 47.000 USD

Tại Đức, giá của Novus là 47.000 USD (chưa thuế), sau thuế là 54.500 USD. Con số này khiến Electrek đặt câu hỏi: “Số tiền này có thể mang lại điều gì?” Nhưng câu trả lời đã sớm nhận được, đó là “Chúng tôi đang nói về một chiếc xe máy điện đẹp và rất đặc biệt”.

Khung, phuộc, đĩa đơn và thậm chí cả bánh xe 18 inch đều được phủ sợi carbon. Toàn bộ khung chỉ nặng 7 kg.

Novus kết hợp thiết kế của xe đạp và xe máy, vật liệu nhẹ và động cơ điện. Nhiếp ảnh: Novus

Cấu trúc siêu nhẹ được cho là do mục tiêu của nhà thiết kế là kết hợp hình dạng của xe đạp và xe máy. Nhóm Novus giải thích: “Mục tiêu của chúng tôi là kết hợp những ưu điểm của hai thế giới. Sự nhẹ nhàng, linh hoạt của xe máy và hiệu suất của xe máy đi đôi với nhau.”

Xe máy điện Novus có động cơ điện. Cầu sau sản sinh công suất 24 mã lực. So với chiếc xe nguyên mẫu được hãng ra mắt vào đầu năm 2019, mã lực đã tăng gần 30%. Công ty cho biết động cơ có thể tăng tốc độ tối đa của xe lên 120 km / h sau 3 đến 3 phút, với thời gian tăng tốc từ 0 đến 50 km / h giây.

Một số bộ phận của Novus được phủ carbon. Ảnh: Novus

Động cơ có các tùy chọn năng lượng phanh tái sinh chủ động và thụ động. Ở chế độ chủ động, khi đạp phanh bên trái (phanh sau), năng lượng phanh sẽ được tái tạo, và chế độ bị động được kích hoạt khi nhả chân ga, tương tự như cơ chế trên xe điện.

Chốt 4, 3 kWh được đặt ở vị trí thấp hơn trọng tâm khung xe, giúp hạ thấp trọng tâm xe. Được trang bị bình ắc quy 19 kg, xe nặng 75 kg. .

Người dùng có thể cài đặt điện thoại thông minh trên vô lăng giúp kết nối và hiển thị thông tin. Ảnh: Novus

Màn hình LED hiển thị các thông số chính. Tuy nhiên, điện thoại thông minh cũng có thể được đặt phía trên màn hình, để người điều khiển có thể xem thông tin trên điện thoại thông qua ứng dụng Novus, đồng thời thay đổi cài đặt và nhiều chức năng khác. Không có chìa khóa cơ nhưng người dùng cũng có thể mở khóa xe thông qua APP hoặc chip NFC.

Xe máy điện Novus được lắp ráp thủ công và sẽ bắt đầu sản xuất vào năm 2022. Khách hàng có thể sử dụng khoản tiền gửi là $ 1200. — Mỹ Anh

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365