Volvo bán giới hạn CO2 cho các thương hiệu khác

Theo luật của EU, các nhà sản xuất ô tô châu Âu phải giảm lượng khí thải carbon dioxide khoảng 95g / km, nếu không sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt khổng lồ. Luật mới cho phép các nhà sản xuất bán xe điện và xe hybrid (không có khí thải hoặc rất ít khí thải carbon dioxide) tạo ra “tín dụng CO2” và sau đó bán phụ cấp cho các công ty không đáp ứng tiêu chuẩn. . Các công ty thải ra quá nhiều carbon dioxide có thể sử dụng hạn mức tín dụng của người bán để giảm lượng khí thải carbon dioxide của họ xuống mức tiêu chuẩn.

Volvo bày tỏ sẵn sàng bán một phần ba hạn mức tín dụng của những chiếc xe mà hãng đã bán. Ở châu Âu có những chiếc xe hybrid với một số lượng nhỏ xe điện thương hiệu Volvo và Polestar.

Xe điện đầu tiên của Volvo XC40 Recharge. Tất nhiên là không có tiền phạt. Thực tế, nếu họ muốn, chúng tôi có thể ủng hộ sự cạnh tranh của mình. “Giám đốc tài chính của Volvo, Carla de Giselle, nói với Financial Times. Volvo cho biết công ty hiện không đàm phán với bất kỳ nhà sản xuất ô tô nào. Lấy tín dụng phát thải carbon dioxide từ các đối thủ cạnh tranh là một cách đáng tin cậy để tránh bị phạt ở châu Âu Fiat Chrysler sẽ tuân thủ các quy định của EU sau khi mua tín dụng từ Tesla, trong khi Volkswagen sẽ ký một thỏa thuận với MG sau khi lịch trình ra mắt điện của hãng bị trì hoãn và vốn được sử dụng theo yêu cầu mạnh mẽ. Volvo cũng thông báo về việc bán “trái phiếu xanh” đầu tiên của mình với giá 585 triệu USD, số tiền mà hãng cho biết đã được sử dụng để đầu tư vào các mẫu ô tô điện trong tương lai.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365