Xe bán tải Hummer EV chạy điện nghiêng sang một bên như ôm cua

Nhà sản xuất ô tô Mỹ đang giới thiệu riêng chế độ Vào cua trên Hummer EV. Trên thực tế, khi các bánh trước sau quay cùng chiều, hệ thống dẫn động bốn bánh sẽ giúp xe bán tải chuyển hướng chéo. Thương hiệu Hummer sẽ được giới thiệu lại với các sản phẩm mới, nhưng được bán dưới thương hiệu phụ GMC. “Vua của mọi địa hình” đã từng hồi sinh dưới dạng một chiếc xe bán tải chạy điện. Xe tăng tốc 0-97 km / h trong 3 giây. Phong cách cưỡi ngựa bao gồm adrenaline và cua. Xe được trang bị công nghệ hỗ trợ người lái rảnh tay SuperCruise thế hệ mới và công nghệ sạc nhanh. Chiếc bán tải cũng có thiết kế độc đáo, bốn phần mui của nó có thể tháo rời trong cốp để tạo thành một phiên bản mui trần đặc biệt. Ngay cả những cánh cửa cũng có thể di chuyển được. Các vật liệu nội thất dường như phù hợp với mọi thời tiết.

Trong thông cáo báo chí, General Motors viết: “Chế độ cua cho phép xe lái theo đường chéo – đây là chức năng dành cho khách hàng địa hình.”

Vào tháng 12 năm 2019, Rivian, một công ty xe điện khác của Mỹ, Các tính năng độc đáo tương tự được giới thiệu trên mẫu bán tải R1T. Không giống như ô tô truyền thống, các phương tiện có thể quay đầu mà không cần rời khỏi vị trí của chúng, nhưng chúng giống như xe tăng. R1T, giống như R1S, có thể được thực hiện bằng cách xây dựng mỗi động cơ. Một bánh xe. Khi quay, hai bánh cùng phía sẽ ở chế độ dẫn động, còn hai bánh còn lại sẽ ở chế độ lùi.

US UK (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365