Volvo bán giới hạn CO2 cho các thương hiệu khác

Theo luật của EU, các nhà sản xuất ô tô châu Âu phải giảm lượng khí thải carbon dioxide khoảng 95g / km, nếu không sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt rất lớn. Luật mới cho phép các nhà sản xuất bán xe điện và xe hybrid (không phát thải hoặc phát thải rất ít carbon dioxide) tạo ra “phụ cấp phát thải carbon dioxide” và sau đó bán phụ cấp cho các công ty không đáp ứng tiêu chuẩn. . Các công ty thải ra quá nhiều carbon dioxide có thể sử dụng hạn mức tín dụng của người bán để giảm lượng khí thải carbon dioxide của họ xuống mức tiêu chuẩn.

Cô ấy nói rằng Volvo sẵn sàng bán tín dụng cho một phần ba số xe được bán ở châu Âu, tức là xe hybrid, và số lượng xe điện thương hiệu Volvo và Polestar là rất nhỏ.

Xe điện đầu tiên của Volvo XC40 Recharge.

“Chúng tôi đang ở một vị trí tốt. Tất nhiên là không có tiền phạt. Thực tế, nếu họ muốn, chúng tôi có thể hỗ trợ sự cạnh tranh của chúng tôi.” Giám đốc tài chính Volvo Carla de Giselle nói với Financial Times. Volvo nói rằng công ty hiện không đàm phán với bất kỳ nhà sản xuất ô tô nào. Có được các khoản tín dụng phát thải carbon dioxide từ các đối thủ cạnh tranh là một cách đáng tin cậy để tránh bị phạt ở châu Âu. Fiat Chrysler sẽ tuân thủ các quy định của EU sau khi mua tín dụng từ Tesla, trong khi Volkswagen sẽ ký thỏa thuận với MG sau sự chậm trễ trong lịch trình ra mắt xe điện và sử dụng vốn theo yêu cầu. Mô hình ZS chạy điện mạnh mẽ.

Volvo cũng đã thông báo về việc bán “trái phiếu xanh” đầu tiên của mình với giá 585 triệu đô la, mà họ cho biết đã được sử dụng để đầu tư vào các mẫu xe điện trong tương lai. -Minh Quân

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365