Novus-Xe máy điện được bán với giá 47.000 USD

Tại Đức, giá của Novus là 47.000 USD (chưa thuế), sau thuế là 54.500 USD. Con số này khiến Electrek đặt câu hỏi: “Số tiền này có thể mang lại gì? Nhưng ngay sau đó, mọi người đã nhận được câu trả lời, đó là” Chúng tôi đang nói về một chiếc xe máy điện đẹp và rất đặc biệt. “

Khung, mặt trước Phuộc, đĩa đơn và cả bánh xe 18 inch đều được phủ sợi carbon. Toàn bộ khung chỉ nặng 7 kg.

Novus kết hợp thiết kế của xe đạp và xe máy, vật liệu nhẹ và động cơ điện. Nhiếp ảnh: Novus

Siêu nhẹ Cấu trúc được cho là do mục tiêu của nhà thiết kế là kết hợp hình dạng của xe đạp và xe máy.Nhóm Novus giải thích: “Mục tiêu của chúng tôi là kết hợp những ưu điểm của cả hai. Sự nhẹ nhàng, nhanh nhẹn và khả năng vận hành của xe máy luôn đi đôi với nhau.

Xe máy điện Novus được trang bị động cơ điện đặt cầu sau cho công suất 24 mã lực, so với nguyên mẫu được hãng ra mắt vào đầu năm 2019, mã lực đã tăng gần 30%, hãng cho biết động cơ có thể hoạt động từ 3 đến 3 mã lực. Thời gian tăng tốc 0-50 km / h sau vài phút giúp xe đạt tốc độ tối đa 120 km / h.

Một số bộ phận của Novus được phủ carbon. Ảnh: Novus

Động cơ có chủ động và bị động Tùy chọn tái tạo năng lượng phanh. Ở chế độ chủ động, khi đạp phanh tay trái (tức là phanh sau), năng lượng phanh sẽ được tạo ra và chế độ bị động sẽ được kích hoạt khi nhả chân ga, tương tự như cơ chế trên xe điện .— -Pin 4,3 kWh được đặt ở vị trí thấp hơn chính giữa khung xe giúp hạ thấp trọng tâm xe Trang bị pin 19 kg, xe nặng 75 kg .—— Người dùng có thể kết nối điện thoại thông minh với vô lăng để trợ giúp Kết nối và hiển thị thông tin Ảnh: Novus

Màn hình LED hiển thị các thông số chính. Tuy nhiên, smartphone cũng có thể được đặt trên cùng màn hình để người điều khiển có thể xem thông tin trên điện thoại thông qua ứng dụng Novus, đồng thời thay đổi cài đặt và nhiều Các chức năng khác. Không có chìa khóa cơ nhưng người dùng cũng có thể mở khóa xe thông qua ứng dụng hoặc chip NFC.

Xe máy điện Novus được lắp ráp thủ công và sẽ bắt đầu sản xuất vào năm 2022. Khoản tiền đặt cọc của khách hàng là 1200 đô la.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365