Xe điện nhỏ như máy tính xách tay

Video: Coco Cars-Walkcar là sản phẩm của công ty Nhật Bản Coco Cars, xuất hiện trên Internet vài năm sau khi ra mắt và hiện được bán trên thị trường nội địa. Kích thước và hình dạng nhỏ gọn của xe tay ga điện rất ấn tượng, giống như một chiếc máy tính xách tay 13 inch.

Hai bánh trước được trang bị động cơ điện. Hai bánh sau có khớp xoay để thuận tiện cho việc điều khiển. Theo Coco Motors, các bánh xe có hệ thống treo độc lập.

Để thay đổi hướng, người lái xe hướng về phía được điều khiển. Cũng có thể đạt được khả năng tăng tốc hoặc dừng phanh bằng cách nghiêng về phía trước hoặc lùi lại.

Cỗ xe có thể di chuyển 5 km trong chế độ thể thao với tốc độ tối đa 16 km / h, và có thể di chuyển 7 km ở chế độ kinh tế với tốc độ tối đa 10 km / h. Nó có thể được sạc đầy chỉ trong 60 phút.

Vì trọng lượng chỉ 2,9 kg, bạn có thể dễ dàng mang Walkcar đi khắp mọi nơi. Xe điện có khung bằng sợi carbon và khung nhôm. Chiếc xe có chiều dài 215 mm, chiều rộng 346 mm và chiều cao 74 mm. Nhưng vẫn duy trì hiệu suất đủ, để chiếc xe có thể tăng 10%. Lên tới 80 kg.

Mỹ Anh (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365